MC, Kỹ năng giao tiếp thuyết trình, tự tin tỏa sáng sân khấu #1

MC – GIAO TIẾP – THUYẾT TRÌNH

Nếu bạn làm được MC thì bạn sẽ giải quyết được tất cả về giao tiếp, thuyết trình, truyền cảm hứng, tự tin tỏa sáng trên sân khấu…

Rất nhiều học viên học ở nơi khác nhưng không hiệu quả ?

Duy nhất Điện anh ABV có trường quay chuyên nghiệp, 100% các buổi học thực hành tại trường quay với máy máy quay chuyên dụng. Phương pháp đào tạo “không lý thuyết”, đây là môi trường thực hành thực tế nhất giúp học viên của chúng tôi làm được. Học viên được cam kết đầu ra, hỗ trợ trọn đời, đào tạo bằng được mới thôi. Nhiều học viên cảm ơn chúng tôi vì họ đã học ở nơi khác nhưng không hiệu quả.

studio
design

Môi Trường Học Tập

Trường quay

Không trung tâm đào tạo nào có trường quay riêng như ABV. Xây dựng trường quay tốn kém nhưng đây là nơi hỗ trợ học tập và thực hành hiệu quả nhất

Ghi hình

100% buổi học được ghi hình bởi ekip quay phim chuyên nghiệp, các bạn được diễn xuất trước ống kính như những MC truyền hình. Học phần nào học viên cũng có video thu hoạch.

Hiện đại

Mỗi khi phát biểu các tổng thống Mỹ thường có trợ thủ đắc lực là máy nhắc chữ. ABV ứng dụng các công nghệ 4.0 vào đào tạo, Máy nhắc chữ giúp cho học viên học tập nhàn hơn tự tin thể hiện phong cách.

Một khóa học đầy đủ nội dung nhất

-ABV MEDIA-

Thăm quan hậu trường lớp học của chúng tôi


Video thực hành
Đăng Ký

Chuyển khoản

Zalo 24/7

Ngân hàng Vietcombank:

  • Chủ TK: NGUYỄN THỊ THƯƠNG
  • Số TK: 0491000119359
  • Vietcombank chi nhánh thăng long

Email [email protected]