Quay phim khóa học online, bài giảng trực tuyến elearning, website học trực tuyến

Quay phim khóa học online tại ABV với trường quay hiện đại, hỗ trợ thiết kế website học trực tuyến

ABV có kinh nghiệm quay phim khóa học online trên nhiều nền tảng học trực tuyến lớn như: Topica Edumall, Unica, Nhà xuất bản Giáo dục… Các bài giảng E-learning cho nhiều công ty, tập đoàn đào tạo nội bộ cho nhân viên.

Khóa học trực tuyến của Nhà xuất bản GD Việt Nam phối hợp cùng ABV thực hiện

Ngoài dạy học online qua các video trực tuyến, ABV còn triển khai chương trình dạy học qua Zoom, Msteam, livestream >> xem dịch vụ livestream

Lợi ích khi quay khóa học tại Điện ảnh ABV

Với kinh nghiệm quay khóa học cho những đơn vị hàng đầu trong ngành giáo dục, với tiêu chuẩn khắt khe nhất, ABV sẽ giúp bạn có được giải pháp phù hợp nhất.

• Hướng dẫn giảng viên xây dựng website học trực tuyến
  • Hợp tác cùng giảng viên quảng bá đưa khóa học online ra thị trường, giúp giảng viên tiếp cận được nhiều học viên.
  • Lên ý tưởng kịch bản
  • Đạo diễn hướng dẫn giảng viên kỹ năng nói tự tin, trôi chảy, hấp dẫn trước máy quay

Quay phim khóa học online cần trường quay hiện đại đáp ứng tiêu chuẩn âm thanh, ánh sáng. ABV là một trong những trường quay tiêu chuẩn truyền hình lớn nhất tại Hà Nội và HCM. Bạn có thể tham khảo trường quay ABV.

Trường quay thiết bị hiện đại

Truyền thông cho khóa học là điều cực kì quan trọng để đưa khóa học đến với nhiều khán giả hơn, ABV đang làm truyền thông bán khóa học cho rất nhiều sàn khóa học trực tuyến.

Bài trướcPhóng sự CSGT phục vụ hội nghị cấp cao APEC
Bài tiếp theoChụp ảnh chân dung dã ngoại Hoàng Thành Thăng Long rất đẹp