Quay phim sự kiện 1tr5, chụp ảnh sự kiện chỉ 850K

0
5383

Dịch vụ quay phim sự kiện event, hội thảo…. ABV với nhiều năm kinh nghiệm quay phim sự kiện, tháp tùng các sự kiện lớn của thủ tướng chính phủ, các bộ ban ngành, trường đại học, các sự kiện lớn trên toàn quốc.

Nếu bạn cần thêm chụp ảnh vui lòng xem bảng giá: Dịch vụ chụp ảnh sự kiện

Phim sự kiện khách hàng

Mời bạn xem một số sự kiện trọng đại mà ABV đã thực hiện.

Quay phim sự kiện Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam
Phóng sự Hội nghị cấp cao Apec

Chúng tôi thường cập nhật thêm các phim sự kiện tại kênh Youtube và Fanpage, bạn có thể xem nhiều video và hình ảnh hơn tại:

Bảng giá quay phim chụp ảnh sự kiện

 • Gói cơ bản: 1,5 triệu
 • Gói Phổ thông: 2,5 triệu
 • Gói chuyên nghiệp: 7,5 triệu

ABV có một số chương trình khuyến mại giảm giá cho dịch vụ quay phim chụp ảnh, Bạn hãy xem bảng giá mới nhất được cập nhật thường xuyên tại:

Lưu ý:

 • Thời gian tính theo buổi (Sáng, chiều, thời lượng 2,5 tiếng, nếu thời gian dài hơn bạn hãy thông báo khi đặt hàng)
 • Đơn giá tính theo 1 máy. Khách hàng thuê nhiều máy sẽ có chính sách giá riêng theo chương trình khuyến mại từng thời điểm. Để biết có cần thuê thêm máy hay không bạn hãy xem tư vấn kịch bản bên dưới
 • Khuyến mại áp dụng cho KH đặt sớm trước sự kiện diễn ra vài ngày khi ABV đảm bảo còn máy

Dịch vụ quay phim sự kiện

Ngoài quay phim sự kiện ABV còn cung cấp các dịch vụ quay phim chụp ảnh khác như:

 • Quay phim quảng cáo TVC
 • Quay phim bài giảng online
 • Livestream sự kiện
 • Chụp ảnh sự kiện
 • Cho thuê máy quay phim, thiết bị truyền hình
 • Cho thuê trường quay chuyên nghiệp

Quay phim sự kiện kịch bản như thế nào?

Cơ bảnPhổ thôngChuyên nghiệp
1 máy quay2 máy quay3 máy quay trở lên

Quay phim sự kiện có 2 lựa chọn:

1 là quay tóm tắt sự kiện.

Ví dụ trong sự kiện bạn có 10 tiết mục, thì mỗi tiết mục sẽ quay một vài cảnh, phim hoàn thiện sẽ là lồng nhạc. Thị trường đa số quay theo cách này. Ưu điểm là giá thành rẻ do chỉ cần thuê 1 máy quay là đủ bao quát hết.

2 là quay Full toàn bộ sự kiện.

Cách 2 này phù hợp nếu bạn muốn ghi toàn bộ nội dung (âm thanh + hình ảnh) không bỏ sót tiết mục nào. Ưu điểm là bạn sẽ có được toàn bộ nội dung nhưng chi phí tốn kém. Với cách này bạn cần thuê tối thiểu là 2 máy quay, càng nhiều máy thì phim của bạn càng đẹp, nhưng tối đa bạn chỉ cần thuê 3 máy quay, không nên thuê nhiều vì giá thành sẽ tăng.

Dịch vụ quay phim sự kiện tại Điện ảnh ABV đang có chương trình khuyến mại giảm giá chỉ còn 1,2 triệu, khuyến mại này chỉ áp dụng vào một số thời điểm nhất định. Số lượng máy có hạn nên chỉ áp dụng khuyến mại khi còn máy, bạn vui lòng xem bảng giá khuyến mại bên dưới

Cách tiết kiệm chi phí quay phim sự kiện

Quay lấy file gốc

Nếu bạn có thể tự cắt ghép video hoặc video chỉ cần lưu dữ liệu gốc thì bạn nên quay lấy file gốc chi phí sẽ rẻ hơn do không phải mất tiền dựng video

Thuê máy tự quay

Nếu bạn biết quay phim thì nên thuê máy tự quay, ABV sẽ ship máy quay lắp đặt tận nơi bạn chỉ việc quay theo ý thích của bạn, xem Bảng giá thuê máy quay phim, máy ảnh

Những lưu ý khi thuê quay phim sự kiện

Quay phim sự kiện là cách quảng bá hình ảnh tốt nhất hiện nay, tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý cân đối để tiết kiệm chi phí.

Chỉ nên thuê quay phim chụp ảnh với giá rẻ nhất. Nhiều đơn vị đưa ra rất nhiều thứ khiến bạn khó hiểu, đa phần là để tính thêm chi phí. Trong một sự kiện bạn chỉ cần thuê quay phim, chụp ảnh với ngân sách từ 2 triệu đến 4 triệu là đủ để làm cho sự kiện của bạn chuyên nghiệp.

Lựa chọn đối tác quay phim chụp ảnh như thế nào?

Quay phim sự kiện không đòi hỏi kĩ thuật cao như quay phim truyền hình, vì vậy cơ bản các đối tác làm sự kiện đều có thể làm được. Vậy thì bạn cần quan tâm đến điều gì?

Một là: Bạn hãy quan tâm đến thiết bị ghi hình. Đa số các đơn vị nhỏ lẻ trên thị trường hiện nay đều dùng máy đời thấp, có những đơn vị còn sử dụng máy quay băng, máy ảnh. Bạn cần tránh những loại thiết bị này:

Tránh thuê các thiết bị quay phim sự kiện này
Tránh thuê các thiết bị quay phim sự kiện này

Đây chỉ là 2 trong số rất nhiều thiết bị đời cũ hiện nay được nhiều cá nhân đơn vị quay phim còn sử dụng. Tất nhiên bạn không có chuyên môn thì chẳng thể nào thẩm định được. Chỉ còn cách tin tưởng vào cái tâm của đơn vị cung cấp dịch vụ.

Hai là: không nên thuê cá nhân hay nhóm quay sự kiện, bạn nên thuê các công ty chuyên về phim ảnh. Bởi vì cá nhân thường không có trách nhiệm và uy tín, rất nhiều trường hợp bị đem con bỏ chợ giữa đường. Sự kiện tổ chức tốn kém rất nhiều chi phí bạn chỉ làm được một lần không thể làm lại vì thế hãy chọn mặt gửi vàng.

Tôi muốn đặt lịch quay phim,chụp ảnh thì làm như thế nào?

Liên hệ đặt lịch quay phim sự kiện:

Bài trướcKỹ năng hùng biện trước công chúng
Bài tiếp theoMiễn phí quay phim làm thương hiệu, sản xuất chương trình, quảng cáo

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây