Quay phim sự kiện KM 1,5 triệu, chụp ảnh sự kiện chỉ 850K

0
2397

Quay phim sự kiện event, hội thảo… là chương trình nhiều năm qua ABV đã đồng hành cùng khách hàng trên toàn quốc. ABV đã có nhiều kinh nghiệm tháp tùng các sự kiện lớn của thủ tướng chính phủ, các bộ ban ngành, trường đại học, các sự kiện thể thao lớn trên toàn quốc.

>> Xem một số video sự kiện ABV đã thực hiện
>> Xem ảnh sự kiện

Quay phim sự kiện, chụp ảnh sự kiện báo giá khuyến mại

ABV thường xuyên có các chương trình khuyến mại giảm giá cho dịch vụ quay phim chụp ảnh, bạn có thể xem báo giá chi tiết tại:

  • Thời gian tính theo buổi (Sáng, chiều, thời lượng 3 tiếng)
  • Đơn giá tính theo 1 máy: để biết có cần thuê thêm máy hay không bạn hãy xem tư vấn kịch bản bên dưới

Những lưu ý khi thuê quay phim chụp ảnh sự kiện

Quay phim sự kiện là cách quảng bá hình ảnh tốt nhất hiện nay, tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý cân đối để tiết kiệm chi phí.

Chỉ nên thuê quay phim chụp ảnh với giá rẻ nhất, nhiều đơn vị đưa ra rất nhiều thứ khiến bạn khó hiểu, đa phần là để tính thêm chi phí. Trong một sự kiện bạn chỉ cần thuê quay phim, chụp ảnh với ngân sách từ 2 triệu đến 4 triệu là đủ để làm cho sự kiện của bạn chuyên nghiệp.

Quay phim sự kiện kịch bản như thế nào?

Quay phim sự kiện có 2 lựa chọn :

  • 1 là quay tóm tắt sự kiện. Ví dụ trong sự kiện bạn có 10 tiết mục, thì mỗi tiết mục sẽ quay một vài cảnh, phim hoàn thiện sẽ là lồng nhạc. Thị trường đa số quay theo cách này. Ưu điểm là giá thành rẻ do chỉ cần thuê 1 máy quay là đủ bao quát hết.
  • 2 là quay Full toàn bộ sự kiện. Cách 2 này phù hợp nếu bạn muốn ghi toàn bộ nội dung (âm thanh + hình ảnh) không bỏ sót tiết mục nào. Ưu điểm là bạn sẽ có được toàn bộ nội dung nhưng chi phí tốn kém. Với cách này bạn cần thuê tối thiểu là 2 máy quay, càng nhiều máy thì phim của bạn càng đẹp, nhưng tối đa bạn chỉ cần thuê 3 máy quay, không nên thuê nhiều vì giá thành sẽ tăng.

Lựa chọn đối tác quay phim chụp ảnh như thế nào?

Quay phim sự kiện không đòi hỏi kĩ thuật cao như quay phim truyền hình, vì vậy cơ bản các đối tác làm sự kiện đều có thể làm được. Vậy thì bạn cần quan tâm đến điều gì?

Một là: Bạn hãy quan tâm đến thiết bị ghi hình. Đa số các đơn vị nhỏ lẻ trên thị trường hiện nay đều dùng máy đời thấp, có những đơn vị còn sử dụng máy quay băng đã được thải loại. Bạn cần tránh những loại thiết bị này:

Tránh thuê các thiết bị quay phim sự kiện này
Tránh thuê các thiết bị quay phim sự kiện này

Đây chỉ là 2 trong số rất nhiều thiết bị đời cũ hiện nay được nhiều cá nhân đơn vị quay phim còn sử dụng. Tất nhiên bạn không có chuyên môn thì chẳng thể nào thẩm định được. Chỉ còn cách tin tưởng vào cái tâm của đơn vị cung cấp dịch vụ.

Hai là: Không nên thuê cá nhân hay nhóm quay sự kiện, bạn nên thuê các công ty chuyên về phim ảnh. Bởi vì cá nhân thường không có trách nhiệm và uy tín, rất nhiều trường hợp bị đem con bỏ chợ giữa đường. Sự kiện tổ chức tốn kém rất nhiều chi phí bạn chỉ làm được một lần không thể làm lại vì thế hãy chọn mặt gửi vàng.

Chúc bạn có được những lựa chọn chính xác cho sự kiện của mình!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here