Cho thuê quay phim, chụp ảnh sự kiện, event, hội thảo
(100%) 6 đánh giá

Cho thuê quay phim, chụp ảnh sự kiện event, hội thảo… là chương trình quay phim nhiều năm qua ABV đã đồng hành cùng khách hàng trên toàn quốc.

>> Xem một số video sự kiện hội nghị hội thảo ABV đã thực hiện
>> Xem ảnh sự kiện hội thảo, hội nghị 

Báo giá quay phim sự kiện, chụp ảnh sự kiện

ABV thường xuyên có các chương trình khuyến mại giảm giá cho dịch vụ quay phim chụp ảnh, bạn có thể xem báo giá chi tiết tại: Quay phim chụp ảnh giá rẻ nhất (báo giá khuyến mại)

Những lưu ý khi thuê quay phim chụp ảnh sự kiện

Quay phim sự kiện là cách quảng bá hình ảnh tốt nhất hiện nay, tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý cân đối để tiết kiệm chi phí, ví dụ chi phí khi thuê quay phim sự kiện không hề rẻ. Tại sao? Các công ty sự kiện hiện nay hợp tác cùng các đơn vị làm phim nên họ thường được trả thêm một số tiền gọi là hoa hồng giới thiệu khách hàng. Vì thế bạn nên tự thuê quay phim chụp ảnh sự kiện.

Chỉ nên thuê quay phim chụp ảnh với giá rẻ nhất, nhiều đơn vị đưa ra rất nhiều thứ khiến bạn khó hiểu, đa phần là để tính thêm chi phí. Trong một sự kiện bạn chỉ cần thuê quay phim, chụp ảnh với kinh phí từ 2 triệu đến 4 triệu là đủ để làm cho sự kiện của bạn chuyên nghiệp.

Quay phim sự kiện kịch bản như thế nào?

Có 2 lựa chọn quay phim sự kiện:

1 là bạn quay phim tóm tắt sự kiện. Ví dụ trong sự kiện bạn có 10 tiết mục, thì mỗi tiết mục sẽ quay một vài cảnh, phim hoàn thiện sẽ là lồng nhạc. Thị trường đa số quay theo cách này. Ưu điểm là giá thành rẻ do chỉ cần thuê 1 máy quay phim là đủ bao quát hết cảnh của sự kiện.

2 là bạn quay phim toàn bộ sự kiện. Cách 2 này phù hợp nếu bạn muốn ghi toàn bộ nội dung (âm thanh + hình ảnh) không bỏ sót tiết mục nào. Ưu điểm là bạn sẽ có được toàn bộ nội dung nhưng chi phí tốn kém. Với cách này bạn cần thuê tối thiểu là 2 máy quay, càng nhiều máy thì phim của bạn càng đẹp, nhưng tối đa bạn chỉ cần thuê 3 máy quay, không nên thuê hơn vì giá thành sẽ tăng.

Lựa chọn đối tác quay phim chụp ảnh như thế nào?

Quay phim sự kiện không đòi hỏi kĩ thuật cao như quay phim truyền hình, vì vậy cơ bản các đối tác làm sự kiện đều có thể làm được. Bạn hãy quan tâm đến thiết bị ghi hình. Đa số các đơn vị nhỏ lẻ trên thị trường hiện nay đều dùng máy đời thấp, có những đơn vị còn sử dụng máy quay băng đã được thải loại. Bạn cần tránh những loại thiết bị này:

Tránh thuê các thiết bị quay phim sự kiện này
Tránh thuê các thiết bị quay phim sự kiện này

cho-thue-quay-phim-chup-anh-su-kien-event-hoi-thao-12

Đây chỉ là 2 trong số rất nhiều thiết bị đời cũ hiện nay được nhiều cá nhân đơn vị quay phim còn sử dụng. Tất nhiên bạn không có chuyên môn thì chẳng thể nào thẩm định được. Chỉ còn tin tưởng vào cái tâm của đơn vị cung cấp dịch vụ.

Không nên thuê cá nhân để quay phim sự kiện, bạn nên thuê công ty quay phim sự kiện. Cá nhân thường không có trách nhiệm và uy tín, sự kiện bạn chỉ có một lần không thể làm lại vì thế hãy chọn mặt gửi vàng.

Chúc bạn có được những lựa chọn chính xác cho sự kiện của mình!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here