Cho thuê studio quay phim chụp ảnh. Địa chỉ thuê Studio giá rẻ nhất

Cho thuê studio quay phim chụp ảnh, diện tích từ 15 đến 60m2, nhiều trang thiết bị: phông, đèn, chân máy, micro, cách âm, điều hòa.

Ngoài cho thuê studio chúng tôi cung cấp các dịch vụ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí:

Nếu bạn chưa có ekip bạn có thể thuê dịch vụ quay phim, dựng phim trọn gói tại ABV với mới giá rất tiết kiệm:

Hình ảnh studio

Lưu ý nhiều nơi lấy hình ảnh studio của ABV để quảng cáo, dưới đây là hình ảnh thật studio của chúng tôi:

Cho thuê studio trường quay
Cho thuê studio trường quay rộng 70m2, hơn 30 đèn các loại

Ngoài ra chúng tôi có dịch vụ tiếp khách cho các hãng phim, nhà sản xuất chuyên nghiệp và các Freelance… với đầy đủ ekip, máy móc để hỗ trợ chương trình cho bạn như là studio của bạn để nâng tầm vị thế của bạn trong mắt khách hàng khi làm việc tại studio.

Studio đang sản xuất nhiều chương trình phát sóng đài truyền hình Việt Nam và nhiều đài địa phương khác.

Studio bao gồm:

Khi thuê studio tại ABV có nhiều gói khác nhau, bạn vui lòng xem bảng giá bên dưới

• Diện tích studio: từ 12m2 đến 50m2 (Phông rộng 5,5m, cao 3,5m)
  • Phông 4 hướng (trái – phải – sau – dưới) các màu: Xanh key, xanh nước biển, trắng, đen, xám, màu cà rốt, phông phong cảnh.
  • Đèn: kino tổng số 30 đèn
  • Đèn sport light 04 đèn
  • Micro boom có dây
  • Micro không dây
  • Bàn trộn hình
  • Máy nhắc chữ
  • Màn hình monitor 42 inch
  • Máy quay
  • máy ảnh
  • Ray, gimbal
  • Kỹ thuật
  • Cách âm: mút tiêu âm, tường cách âm tiêu chuẩn
  • Điều hòa
  • Nước uống: lavie

Chi tiết thiết bị tùy theo từng gói, bạn vui lòng xem bảng giá bên dưới

Bảng giá thuê studio:

Studio với nhiều gói mức chi phí rất linh hoạt, có chính sách riêng cho đoàn làm phim quay dài ngày. Ngoài ra studio có full thiết bị, đoàn làm phim không cần phải mang vác đồ đạc lỉnh kỉnh. Mức giá này áp dụng cho khách hàng có mã khuyến mại.

[wpcd_coupon id=6672]

Studio có cho thuê máy nhắc chữ cho MC, MC không cần phải mất nhiều ngày để học thuộc bài ở nhà, nếu như bạn định quay 1 ngày thì với máy nhắc chữ bạn chỉ quay nửa ngày là xong, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian thuê trường quay khi dùng máy nhắc chữ này.

Xem hình ảnh Trường quay rộng 50m2 tại: Cho thuê trường quay quay phim chuẩn truyền hình

Địa chỉ studio:

Điện thoại: 024.6292.1002 – Hotline 0978 168 789

TP. HCM:

Tầng 16, Saigon Tower, 29 Lê Duẩn, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

HÀ NỘI:

• CS 1: tầng 10 tòa nhà ford Thăng Long, số 105 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
  • CS 2: 740 Đê La Thành, Ba Đình, Hà Nội

ĐÀ NẴNG:

• 174 Tố Hữu, Hải Châu, Đà Nẵng
    Liên hệ: [email protected]
Bài trướcMiễn phí quay phim làm thương hiệu, sản xuất chương trình, quảng cáo