Hướng dẫn học quay phim

Hướng dẫn học quay phim: quay phim phóng sự, quay phim...

0
Học quay phim một cách dễ dàng nhất Muốn học quay phim trước đây phải học qua các trường...

Tuyển sinh viên thực tập

0
Sinh viên thực tập là một chương trình kết hợp cùng dự án vieclammienphi.vn giúp các bạn sinh viên có môi trường thực tập và biến những ý tưởng kinh doanh thành hiện thực.

Cần tuyển nhân viên phục vụ hành khách tại sân bay

0
chào đón và mong muốn hợp tác với các nhân viên phục vụ hành khách tại sân bay năng động, nhiệt tình để cung cấp dịch vụ cho gần 30 hãng hàng không quốc tế trong và ngoài nước đang khai thác tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất.

Hãy làm công việc mình yêu thích và mạnh dạn thay...

0
Điều gì làm cho bạn mỗi buổi sáng thức dậy muốn đi làm?

Khi nào con gái nên lấy chồng?

0
Khi nào con gái nên lấy chồng? Đủ lớn để trưởng thành, đủ chín để xây dựng và vun đắp một mối quan hệ, bạn có quyền được sống cuộc sống của bạn, nhưng bạn phải có trách nhiệm với chính bản thân mình, với gia đình và xã hội.

Danh ngôn về cuộc sống

0
  Suy nghĩ thực tế, cảm nhận những điều đẹp đẽ, mong muốn cái tốt lành; đó chính là mục đích của cuộc sống hướng thiện                                                                                                                                            --Plato--

Danh ngôn về thành công

0
 Hãy học cách sống vượt thành công của người khác                                                                                           ---A.Fuirstenbeg--- Điều tôi muốn biết trước tiên không phải là bạn đã thất bại ra sao mà là bạn đã chấp nhận nó như thế nào.

Làm thế nào để hạnh phúc? – Trích sách “Sống và...

0
Điều đầu tiên tôi muốn nói, đó là tôi chẳng phải là một chuyên gia về “hạnh phúc học” hay gì cả. Tôi chỉ đơn giản chia sẻ với bạn cách tôi đi tìm hạnh phúc, bởi vì tôi tin rằng, có thể nó cũng sẽ giúp bạn được ít nhiều.

5 cách giúp bạn hạnh phúc hơn trong công việc

0
Theo số liệu nghiên cứu của hãng nghiên cứu quốc tế Gallup thực hiện năm 2011, Chỉ có 48% người Việt Nam cảm thấy công việc của mình là ‘lý tưởng’, xếp hạng chót trong số 22 nền kinh tế châu Á.