Cách đăng ký tài khoản zoom pro miễn phí hoặc mua giá rẻ

0
412

Cách đăng ký tài khoản zoom pro miễn phí

Chi phí mua tài khoản zoom bản quyền và webinar không nhỏ nếu như bạn không dùng thường xuyên. ABV xin chia sẻ với các bạn một giải pháp để tiết kiệm chi phí mà vẫn được sử dụng tất cả những tính năng của Zoom pro

Đăng ký tài khoản Zoom trường học

Zoom cũng giống như Microsoft, Google, họ có rất nhiều ưu đãi miễn phí cho trường học vì đây là nơi tập trung nhiều học sinh, sinh viên. Bạn có thể mua, xin, hoặc dùng chung với người quen là giáo viên, học sinh, sinh viên được cấp những tài khoản này.

Đăng ký bằng tên miền .edu

Một số bạn có tên miền đuôi “.edu” (đây là tên miền giáo dục) có thể xin zoom cấp cho mình tài khoản bản quyền miễn phí. Vì như đã nói ở trên zoom có cấp miễn phí cho trường học. Tuy nhiên hiện nay cách này đã bị zoom kiểm soát chặt hơn nên không đảm bảo rằng bạn sẽ xin được nếu chỉ có tên miền “.edu”.

Cách mua tài khoản Zoom giá rẻ

Thuê tài khoản zoom theo ngày

Hiện nay có rất nhiều người họ mua tài khoản zoom nhưng không phải ai cũng dùng hết, vì vậy họ cho dùng chung. Chẳng hạn như ABV mua rất nhiều tài khoản zoom sẵn sàng hỗ trợ bạn miễn phí hoặc cho thuê tài khoản zoom theo yêu cầu. Bạn chỉ cần lên google tìm kiếm hoặc lên facebook có rất nhiều hội (diễn đàn) chia sẻ tài khoản dùng chung với chi phí khá rẻ từ vài chục nghìn đồng đến 100-200 nghìn đồng/ buổi (tùy theo tính năng, số lượng người tham dự mà bạn cần).

Mua tài khoản zoom thông qua các quản trị viên

Nếu bạn dùng thường xuyên bạn có thể đăng trên hội có rất nhiều người bán với giá rẻ hơn khoảng 50% so với mua trực tiếp từ zoom. Nếu dùng nhiều thì bạn nên mua sẽ rẻ hơn thuê. Bạn có thể mua theo từng tháng hoặc mua 1 năm tùy theo mức độ dùng ngắn hay dài.

Bài trướcDịch vụ livestream đấu giá, livestream bán hàng
Bài tiếp theoThuê tài khoản Zoom pro, cho thuê tài khoản zoom webinar, dịch vụ họp trực tuyến

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây