Chụp ảnh chân dung dã ngoại Hoàng Thành Thăng Long rất đẹp

Hình ảnh chụp ảnh chân dung tại Hoàng Thành Thăng Long của điện ảnh ABV

Chụp ảnh chân dung dã ngoại là một trong rất nhiều dịch vụ chụp ảnh mà ABV thực hiện. Để có được bộ ảnh chân dung đẹp bạn cần tìm cho mình một nhiếp ảnh gia có kinh nghiệm. Dưới đây là những bí quyết giúp bạn chụp ảnh chân dung đẹp:

Nhiếp ảnh gia là người thổi hồn vào bức ảnh

Với sự bùng nổ của smartphone nên giờ ai cũng có thể tập chụp ảnh, một số có tiền đầu tư mua máy ảnh chuyên nghiệp để tập chụp, vì thế bạn nên chọn những người chụp ảnh có tuổi nghề từ 6 năm trở lên, mới có đủ khả năng cho ra những góc nhìn đẹp.

Hướng dẫn người mẫu tâm trạng tạo cho bức ảnh có hồn.

Các thiết bị cơ bản để chụp ảnh chân dung đẹp

1. Máy ảnh: ưu tiên các dòng máy cócảm biến FullFrame
  2. Ống kính, ưu tiên sử dụng những ống kính một tiêu cự (lens fix) và có khẩu độ mở lớn nhất có thể.
  3. Hắt sáng.
  4. Flash: Trong các môi trường ánh sáng phức tạp như trời nắng, trong bóng râm, ngược sáng… thì flash sẽ giúp bạn có được những bức ảnh ưng ý

Hy vọng rằng với những chia sẻ của ABV bạn đã có cho mình những kiến thức cơ bản để có được một bộ ảnh chân dung dã ngoại đẹp.

Xem thêm những bức ảnh chụp ảnh chân dung đẹp tại Hoàng Thành Thăng Long

Thương Nguyễn – Điện ảnh ABV

Bài trướcQuay phim khóa học online, bài giảng trực tuyến elearning, website học trực tuyến
Bài tiếp theoChụp ảnh họp lớp, bồi hồi kỷ niệm ngày ra trường