Giúp trẻ em tự tin với bộ môn MC dẫn chương trình

1
3579

Tự tin không chỉ cần thiết với người lớn, mà còn vô cùng quan trọng với trẻ em, MC dẫn chương trình là một lĩnh vực rất tốt để rèn luyện sự tự tin cho trẻ. Theo năm tháng càng lớn chúng ta càng trở nên nhút nhát, vì vậy rèn luyện sự tự tin từ sớm sẽ dễ dàng uốn nắn các em hơn.

Các bạn học sinh nhí tự tin thể hiện mình trong một giờ học MC dẫn chương trình tại ABV.

Trong nhiều năm qua điện ảnh ABV được đồng hành cùng rất nhiều các em nhỏ, đặc điểm chung của các em tìm đến với MC dẫn chương trình vì sự rụt rè, thiếu tự tin trước đám đông. Chị Hoàng Anh cho biết: “ở nhà con chị rất hiếu động và cái gì cũng nói, nhưng khi ra ngoài thì em lại khép mình”. Các em có rất nhiều điều muốn nói nhưng lại không biết cách diễn đạt như thế nào, điều này làm cho các em càng thêm xấu hổ và mất tự tin khi phải nói trước đám đông.

Đó là biểu hiện bình thường của rất nhiều trẻ em hiện nay, ngay cả một số người lớn cũng gặp phải. Nếu để lâu sẽ không tốt, những trẻ ít nói hoặc không dám nói sẽ có nguy cơ bị trầm cảm hoặc tự kỷ, sau này uốn nắn sẽ khó hơn. Các bậc phụ huynh nên cho các em tham gia nhiều các hoạt động tập thể, đó là môi trường tốt nhất, tốt hơn cả đi học, vì đây là những môi trường có tính thực tế cao giúp các em rèn luyện những kỹ năng để tự biết cách thể hiện bản thân cũng như biết cách tự bảo vệ mình khi không có ba mẹ ở bên. Ở Việt Nam hiện nay có nhiều nơi đào tạo rèn luyện cho các em những kỹ năng này, nhưng ba mẹ hãy cẩn trọng lựa chọn cho các con những nơi đào tạo uy tín. Chúc các bé đón một mùa hè an toàn, lý thú và bổ ích.

ABV

Bài trướcQuay phim quảng cáo: phim quảng cáo sản phẩm, phim quảng cáo doanh nghiệp
Bài tiếp theoKiểu dạy con dễ làm con thất bại

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây