Hợp tác sản xuất chương trình truyền hình chuyên nghiệp

Hợp tác sản xuất chương trình truyền hình. Điện ảnh ABV là đơn vị sản xuất chương trình truyền hình với hơn 10 năm kinh nghiệm. Thế mạnh của ABV là sản xuất các chương trình: quảng cáo, bản tin, talk show… vì ABV có trường quay rộng 90m2 với âm thanh, ánh sáng, kiu nhắc chữ tiêu chuẩn. Trường quay đã sản xuất nhiều chương trình cho đài truyền hình Việt Nam và truyền hình cáp Hà Nội.

Chúng tôi có máy móc trang thiết bị hiện đại, chỉ sử dụng các dòng máy quay chuyên dụng cao cấp của Sony

Chi phí sản xuất chương trình truyền hình:

Vì ABV có sẵn đầy đủ trang thiết bị và nhân sự cơ hữu, không phải thuê ngoài nên giá thành sản xuất luôn tiết kiệm hơn so với các đơn vị phải đi thuê trường quay và nhân sự theo dự án.

Chúng tôi hiểu chi phí sản xuất chương trình khiến nhiều nhà đài tốn kém, trên thị trường lại không có nhiều đơn vị sản xuất có sẵn tiềm lực tài chính để đầu tư cơ sở vật chất, vì vậy họ thường đi thuê trang thiết bị, trường quay theo từng dự án… điều này làm chi phí đội lên cao.

Hãy liên hệ với Điện Ảnh ABV ở địa chỉ bên dưới, ABV sẽ giúp bạn có một chi phí hợp lý và đạt được hiệu quả công việc cao nhất.

Bài trướcQuay phim kì thi học sinh giỏi quốc gia môn Bàn tính và số học IQ
Bài tiếp theoQuay phim quảng cáo mở hộp sản phẩm chỉ 1,5 triệu