Dịch vụ họp trực tuyến nhiều điểm cầu, hội nghị trực tuyến

Họp trực tuyến

Giới thiệu dịch vụ họp trực tuyến

Họp trực tuyến zoom, msteam, google meet, livestream facebook… hay những nền tảng theo yêu cầu khác ABV đều có thể thực hiện. Quý khách chỉ cần nêu yêu cầu ABV sẽ lên ý tưởng, kịch bản, triền khai lắp đặt vận hành trọn gói toàn bộ sự kiện. ABV có trường quay rộng 70m2 chuyên livestream, họp trực tuyến theo yêu cầu.

ABV cung cấp các dịch vụ tổ chức các sự kiện trực tuyến chuyên nghiệp như sau:

• Hội thảo trực tuyến, Hội nghị trực tuyến (event), cầu truyền hình
  • Đào tạo trực tuyến
  • Lắp đặt và cho thuê thiết bị họp trực tuyến
  • Cho thuê tài khoản zoom và các phần mềm họp trực tuyến.

Ngoài ra ABV còn cung cấp các dịch vụ quay phim khác như: quay phim sự kiện, quay phim quảng cáo >> xem chi tiết

Hội nghị trực tuyến thành phố thông minh

Bảng giá họp trực tuyến zoom, webex

Gói cơ bản 2,5 triệu: sử dụng các tính năng mặc định trên zoom, webex.

• 1 camera
  • 2 kĩ thuật viên
  • Phát video
  • Chèn slide/ hình ảnh
  • Thay phông nền (mặc định)

Gói chuyên nghiệp 3,5 triệu: có nhiều tính năng nâng cao, chuyên nghiệp, đẹp mắt.

• 1 camera
  • 2 kĩ thuật viên
  • Phát video
  • Chèn slide/ hình ảnh
  • Thay phông nền (chuyên nghiệp)
  • Chèn logo
  • Nhạc nền chờ

Họp trực tuyến với trường quay ảo chuyên nghiệp

Chúng tôi có trường quay rộng 50m2 đầy đủ trang thiết bị đáp ứng cho các chương trình hội thảo trực tuyến. Bạn hãy xem một số chương trình hội thảo trực tuyến mà chúng tôi đã thực hiện.

Họp trực tuyến

Họp trực tuyến với video độ phân giải Full HD

Chúng tôi có khả năng thực hiện các chương trình yêu cầu video có độ nét cao Full HD 1080, cao hơn các hệ thống họp trực tuyến phổ thông trên thị trường.

Video họp trực tuyến

Hội nghị trực tuyến tập đoàn Syngenta

Youtube của chúng tôi là nơi để bạn xem thực tế những video về họp trực tuyến.

Họp trực tuyến rõ ràng là rất nhiều ưu điểm, đặc biệt trong thời đại công nghệ bùng nổ như hiện nay. Theo dõi các video clip của chúng tôi về họp trực tuyến cũng như các chủ đề chương trình khuyến mại tại Facebook Dịch vụ livestream

Để lại câu hỏi bên dưới, chúng tôi sẽ trả lời tất cả các mối quan tâm của bạn về họp trực tuyến. Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp họp online thì chúng tôi có thể giúp bạn setup toàn bộ phòng họp và thiết bị họp trực tuyến.

Bài trước🆕 Dịch vụ live stream chuyên nghiệp tại Hà Nội, dịch vụ live stream facebook Phải Xem!
Bài tiếp theo🆕 Họp đại hội đồng cổ đông trực tuyến đại Hội Cổ đông Trực Tuyến