Quay phim sự kiện

Quay phim sự kiện hội thảo, hội nghị, Điện ảnh ABV quay phim nhiều sự kiện quan trọng:

Quay phim sự kiện Học viện nông nghiệp Việt Nam

Ngày 12/10/2016 Điện Ảnh ABV quay phim sự kiện kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Học viện Nông nghiệp Việt Nam. Tới dự buổi lễ kỷ niệm có Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cùng các bộ trưởng và nhiều thế hệ nguyên lãnh đạo và lãnh đạo Học viện nông nghiệp Việt Nam.

Tại lễ kỷ niệm này nhà trường cũng vinh dự được đón nhận Huân chương Hồ Chí Minh lần thứ 2. Điện Ảnh ABV vô cùng vinh dự được đồng hành quay phim, chụp ảnh sự kiện này.

Quay phim chụp ảnh Diva Mỹ Linh, ca sĩ Hoàng Quyên

Quay phim sự kiện Đêm Tuyệt Đỉnh Vương Sắc do nhãn hàng mỹ phẩm cao cấp Whoo đến từ đất nước Hàn Quốc thực hiện, chương trình được tổ chức đêm đầu tiên tại nhà hát Galaxy 87 Láng Hạ, đêm thứ 2 sẽ được tổ chức tại TP HCM. Toàn bộ hình ảnh của chương trình này được Điện Ảnh ABV thực hiện.

Báo giá quay phim sự kiện, chụp ảnh sự kiện

ABV thường xuyên có các chương trình khuyến mại giảm giá cho dịch vụ quay phim chụp ảnh, bạn có thể xem báo giá chi tiết tại: Quay phim chụp ảnh giá rẻ nhất (báo giá khuyến mại)

Những lưu ý khi thuê quay phim chụp ảnh sự kiện

Quay phim sự kiện là cách quảng bá hình ảnh tốt nhất hiện nay, tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý cân đối để tiết kiệm chi phí, ví dụ chi phí khi thuê quay phim sự kiện không hề rẻ. Tại sao? Các công ty sự kiện hiện nay hợp tác cùng các đơn vị làm phim nên họ thường được trả thêm một số tiền gọi là hoa hồng giới thiệu khách hàng. Vì thế bạn nên tự thuê quay phim chụp ảnh sự kiện.

Chỉ nên thuê quay phim chụp ảnh với giá rẻ nhất, nhiều đơn vị đưa ra rất nhiều thứ khiến bạn khó hiểu, đa phần là để tính thêm chi phí. Trong một sự kiện bạn chỉ cần thuê quay phim, chụp ảnh với kinh phí từ 2 triệu đến 4 triệu là đủ để làm cho sự kiện của bạn chuyên nghiệp.

Quay phim sự kiện kịch bản như thế nào?

Có 2 lựa chọn quay phim sự kiện:

1 là bạn quay phim tóm tắt sự kiện. Ví dụ trong sự kiện bạn có 10 tiết mục, thì mỗi tiết mục sẽ quay một vài cảnh, phim hoàn thiện sẽ là lồng nhạc. Thị trường đa số quay theo cách này. Ưu điểm là giá thành rẻ do chỉ cần thuê 1 máy quay phim là đủ bao quát hết cảnh của sự kiện.

2 là bạn quay phim toàn bộ sự kiện. Cách 2 này phù hợp nếu bạn muốn ghi toàn bộ nội dung (âm thanh + hình ảnh) không bỏ sót tiết mục nào. Ưu điểm là bạn sẽ có được toàn bộ nội dung nhưng chi phí tốn kém. Với cách này bạn cần thuê tối thiểu là 2 máy quay, càng nhiều máy thì phim của bạn càng đẹp, nhưng tối đa bạn chỉ cần thuê 3 máy quay, không nên thuê hơn vì giá thành sẽ tăng.

Lựa chọn đối tác quay phim chụp ảnh như thế nào?

Quay phim sự kiện không đòi hỏi kĩ thuật cao như quay phim truyền hình, vì vậy cơ bản các đối tác làm sự kiện đều có thể làm được. Bạn hãy quan tâm đến thiết bị ghi hình. Đa số các đơn vị nhỏ lẻ trên thị trường hiện nay đều dùng máy đời thấp, có những đơn vị còn sử dụng máy quay băng đã được thải loại. Bạn cần tránh những loại thiết bị này:

Tránh thuê các thiết bị quay phim sự kiện này