Cho thuê dây HDMI dài 15m, 30m, 50m, 100m Full HD 4K

Cho thuê dây HDMI, chất lượng Full HD, 2K, 4K, thủ tục đơn giản, giá rẻ. ship tận nơi 24/24. Cáp HDMI của ABV đều là cáp chính hãng.

Để truyền video khoảng cách xa hàng trăm met bạn nên sử dụng bộ truyền video không dây >> Cho thuê thiết bị truyền video không dây.

Nếu muốn kết nối nhiều màn hình chúng tôi cho thuê bộ chia HDMI SDI, bàn trộn hình ảnh chuyên nghiệp.

Cho thuê dây HDMI

Lưu ý khi thuê dây HDMI

Các bạn lưu ý thị trường có nhiều loại dây HDMI nhái, kém chất lượng, bị vỡ hình, không truyền được tín hiệu video Full HD hoặc 4K. Cáp HDMI chính hãng luôn tuân thủ đúng chuẩn, chất lượng đảm bảo nhưng giá thành hơi cao. Cáp HDMI hàng nhái, giá rẻ không tuân thủ bất cứ quy tắc nào. Chất lượng đi đôi với giá thành, khi cắm máy tính thì vẫn lên hình, nhưng chập chờn, khi bạn truyền video từ các camera có độ phân giải Full HD trở lên hình sẽ bị nháy hoặc không lên hình. Vì vậy khi thuê dây HDMI bạn cần kiểm tra kĩ điều này. ABV chuyên làm những sự kiện truyền hình trực tiếp, đòi hỏi độ chính xác tuyệt đối. Vì vậy, thiết bị của chúng tôi đều phải là hàng chính hãng.

Giá thuê cáp HDMI:

• HDMI 15m: 250K/ ngày
  • HDMI 30m: 400K/ ngày
  • HDMI 60m: 700K/ ngày
  • cho thuê HDMI kéo dài lên đến 900m liên hệ

Phụ kiện khác

ABV có cung cấp các loại đầu chuyển đổi: HDMI, SDI, USB, Thunderborth, USB type C, Lightning…

Bạn cần thuê dây HDMI số lượng lớn và kĩ thuật viên lắp đặt vui lòng liên hệ hotline 0978168789 để nhận giá ưu đãi.
Chúng tôi có nhận ship tận nơi diễn ra sự kiện của khách hàng.

Ngoài ra ABV cung cấp Dịch vụ quay phim, chụp ảnh quảng cáo cho các sự kiện truyền thông

Thủ tục thuê dây HDMI

• Chỉ cần chứng minh thư gốc. Bạn có thể gọi điện ABV sẽ vận chuyển dây HDMI đến tận nơi 24/24.

Phân biệt dây HDMI xịn và HDMI nhái

Cáp HDMI có 19 chân trong một kết nối HDMI, như đã thấy trong hình minh họa sau đây:

Cho thuê cáp hdmi
HDMI 19 chân

Chân 1 đến 9 thực hiện ba TMDS dữ liệu kênh (chuyển tiếp giảm thiểu sai tín hiệu – công nghệ cho phép DVI và HDMI để gửi dữ liệu tốc độ cao kỹ thuật số), ba chân cho mỗi kênh. TMDS dữ liệu bao gồm cả video và thông tin âm thanh, và mỗi kênh có ba dòng riêng biệt cho các giá trị +, giá trị-, và một lớp bạc chống nhiễu, và một dây nối đất hoặc dữ liệu.

Chân 10 đến 12 mang dữ liệu cho các kênh TMDS đồng hồ, giúp giữ cho các tín hiệu đồng bộ. TMDS kênh dữ liệu, có dòng riêng biệt cho các giá trị +, giá trị-, và một lớp bạc chống nhiễu, và một dây nối đất hoặc dữ liệu.

Chân 13 là mang các CEC (Consumer Electronics Control) kênh, được sử dụng để gửi lệnh và kiểm soát dữ liệu giữa các thiết bị kết nối.

Chân 14 được dành riêng để sử dụng trong tương lai.

Chân 15 và 16 là dành riêng cho các DDC (Display Data Channel), được sử dụng để giao tiếp EDID (Extended Display Identification Channel) thông tin giữa các thiết bị.

Chân 17 là một lá chắn dữ liệu cho các kênh CEC và DDC.

Chân 18 mang một nguồn cung cấp điện áp thấp (+5 V).

Chân 19 được phát hiện cắm nóng, dành riêng để giám sát điện lên / xuống và cắm / rút phích cắm các sự kiện.

kết nối hdmi
Cho thuê dây hdmi

Như chúng ta đã thấy, sơ đồ cáp HDMI hàng nhái các chân 2,5,8,11,13 thiếu, nên chất lượng cable không được Full HD 1920* 1080 mà chỉ có tín hiệu HD. Nếu cáp dài không lên được sẽ bị vỡ hình.

Chúng ta khám phá bên trong sợi cable thực tế: Cáp HDMI giả chỉ có 14 chân tín hiệu và một chân nối đất (không phải là 21 chân như cáp xịn, tất cả cáp HDMI xịn đều 21 chân kể cả nối đất)

Cho thuê dây hdmi

Liên hệ thuê dây HDMI

Hotline: 0978 168 789 – điện thoại: 024 6292 1002

• Hà Nội: 105 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội .
    • Võ Nguyên Giáp, Đông Anh, Nội Bài, Hà Nội .
  • HCM: Tầng 16, Saigon Tower, 29 Lê Duẩn, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • ĐÀ NẴNG: 174 Tố Hữu, Hải Châu, Đà Nẵng.
Bài trướcChụp ảnh kỷ yếu đẹp dành cho học sinh, sinh viên… Báo giá khuyến mại
Bài tiếp theoDịch vụ live stream bán hàng facebook tăng doanh số. Bán hàng nhanh