Miễn phí quay phim làm thương hiệu, sản xuất chương trình, quảng cáo

  0
  1120

  Miễn phí quay phim,quảng cáo, sản xuất chương trình – là một trong số rất nhiều chương trình phi lợi nhuận mà ABV thực hiện gây quỹ từ thiện mang tên “Vì một Việt Nam tươi sáng hơn” nhằm phát triển tài năng thế hệ trẻ Việt Nam.

  Chương trình này là sự kết hợp giữa các nhà làm phim, nhiếp ảnh gia thực hiện. Toàn bộ chi phí thu được của chương trình được quỹ “Vì một Việt Nam tươi sáng hơn” dành cho các hoạt động mà quý vị và các bạn có thể xem như: thiện nguyện: quay phim chụp ảnh miễn phí cho các sự kiện cộng đồng; Mở lớp học dạy kỹ năng sống miễn phí cho trẻ em; tài trợ phát triển tài năng trẻ, [Miễn học phí] Lớp học pha chế, Bartender người nghệ sĩ pha chế thức uống giúp đỡ các bạn trẻ có hoàn cảnh khó khăn vươn lên làm chủ cuộc sống… Hãy cùng chúng tôi bằng cách tham gia chương trình này.

  Các chương trình quay phim chụp ảnh miễn phí:

  – Chương trình từ thiện cộng đồng, sự kiện của nhà chùa, thanh niên tình nguyện, phóng sự những nhân vật có số phận

  Quay phim chụp ảnh các chương trình khác:

  Xem: Báo giá quay phim, chụp ảnh giá rẻ nhất

  Quảng cáo và làm thương hiệu thời số hóa hiệu quả nhất chính là quay phim, ưu điểm của quảng cáo sản phẩm bằng video là dễ tiếp cận, dễ thuyết phục khách hàng thông qua việc tiếp xúc được nhiều giác quan, nếu như quảng cáo dạng bài viết dễ bị sao chép làm mất bản quyền tác giả thì ngược lại quảng cáo bằng video càng nhiều người sao chép bạn càng có lợi, vì hình ảnh, lời bình, kỹ năng thuyết trình của bạn là điều không ai có thể sao chép, mặt khác video có tính tư liệu rất cao phục vụ cho quá trình lưu giữ bảo tồn và theo dõi sự phát triển theo từng thời kỳ của doanh nghiệp…
  Video rất thuận lợi cho việc PR quảng bá thương hiệu cá nhân. Chúng tôi hỗ trợ bạn kịch bản hồ sơ xin việc bằng video dễ thu hút nhà tuyển dụng. Video giới thiệu doanh nghiệp dễ thu hút khách hàng, đối tác… thông qua video sẽ thể hiện được tính chuyên nghiệp và thông điệp slogan mà bạn muốn truyền tải.

  Nội dung

  Thời lượng

  Ghi chú

  Sản xuất phóng sự

   

  Từ 5 ~ 15 phút Video full HD, Chụp ảnh không giới hạn
  Talk show tọa đàm

   

  ~ 15 phút Video full HD, Chụp ảnh không giới hạn
  Video giới thiệu, quảng cáo sản phẩm, doanh nghiệp

   

  3 ~ 5 phút Video full HD, Chụp ảnh không giới hạn
  Làm hồ sơ CV profile cá nhân, video clip ca nhạc 3 ~ 5 phút Video full HD, Chụp ảnh không giới hạn
  Đăng báo
  Lên sóng truyền hình
  Lên sóng phát thanh
  Mạng xã hội lớn

  Chương trình được áp dụng từ 26/05/2016 – 26/06/2016

  Chương trình “Miễn phí quay phim làm thương hiệu, sản xuất chương trình, quảng cáo” là chương trình phi lợi nhuận nên những khu vực đòi hỏi cảnh quay xa vui lòng liên hệ trực tiếp để chúng tôi chủ động sắp xếp lịch quay. Xin cảm ơn vì sự đồng hành của các bạn.

  Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: ABV TV


  Địa chỉ: 105 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
  Hotline: 0978 168 789 – điện thoại: 04 6292 1002
  Email: [email protected]

  BÌNH LUẬN

  Please enter your comment!
  Please enter your name here