Livestream Dịch vụ livestream facebook chỉ 1 triệu đồng. Livestream trọn gói

Dịch vụ livestream facebook chỉ 1 triệu đồng. Livestream trọn gói

Dịch vụ livestream facebook gói 1 triệu đồng bao gồm: ABV sẽ lắp đặt hệ thống livestream kết nối với máy quay phim của bạn và phát lên facebook.

Ngoài ra Điện ảnh ABV cung cấp Dịch vụ lắp đặt hệ thống live stream facebook cho doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ lắp đặt toàn bộ hệ thống livestream cho doanh nghiệp để doanh nghiệp tự vận hành với nhiều mức kinh phí đầu tư.

Dịch vụ livestream facebook bao gồm:

  • 1 Kỹ thuật
  • 1 Máy tính
  • 1 Bộ livestream

Chi tiết bảng giá dịch vụ livestream

Chi phí trên đã bao gồm kĩ thuật đầy đủ. Bạn cần chuẩn bị thêm đường truyền internet tốc độ cao để đảm bảo quá trình livestream không bị giật lag. Nếu không có internet bạn có thể thuê mạng 4G cũng là một giải pháp thay thế cho những khu vực không kéo được mạng cáp quang, tuy nhiên giá cước 4G hiện nay nhà mạng thu tương đối cao nên bạn cũng cần cân nhắc chi phí khi thực hiện phương pháp này.

Nếu như bạn cần thuê thêm máy quay phim để livestream chi phí là 1,5 triệu/ 1 máy/ 1 buổi (thời lượng làm việc 4 tiếng).

Ngoài livestream facebook bạn có thể livestream youtube và rất nhiều mạng xã hội khác. Ngoài ra bạn có thể thuê trọn gói toàn bộ dịch vụ livestream facebook:

Những lưu ý khi livestream facebook

Số lượng máy quay:

Máy quay càng nhiều thì livestream càng chuyên nghiệp, do có thể chuyển cảnh hiều góc độ thay vì chỉ 1 góc máy. Nếu chỉ dùng 1 máy quay thì góc máy sẽ đơn điệu vì máy phải đứng 1 chỗ zoom ra vào. Tuy nhiên nhiều máy quay thì chi phí sẽ tăng lên, nên bạn hãy cân nhắc về tính chuyên nghiệp của chương trình mà nên chọn 1 hay nhiều máy quay phim.

Tốc độ mạng internet:

Tốc độ internet ảnh hưởng đến độ mượt của video và độ nét của video. Nếu mạng yếu sẽ làm hình bị giật và nhòe. Tốt nhất là có mạng cáp quang, trường hợp không có cáp quang thì sử dụng 4G, tuy nhiên 4G đôi khi bị chậm do trạm phát sóng của nhà mạng, hoặc do nhiều người tập trung đông cùng lúc truy cập 4G thì trạm phát sóng đó sẽ quá tải khiến mạng 4G bị chậm. Điều này thường xảy ra tại những sự kiện lớn, tập trung đông người. Để an toàn hơn bạn nên mua sim của nhiều nhà mạng, mạng này bị thì dùng chuyển sang mạng khác, tránh trường hợp livestream bị đứt giữ chừng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây