Dịch vụ livestream facebook chỉ 1 triệu đồng

0
387

Dịch vụ livestream facebook giá rẻ chỉ 1 triệu đồng dành cho những khách hàng đã có máy quay phim nhưng chưa có hệ thống livestream chuyên nghiệp, bạn có thể thuê hệ thống livestream facebook chuyên nghiệp của Điện ảnh ABV.

Ngoài ra Điện ảnh ABV cung cấp Dịch vụ lắp đặt hệ thống live stream facebook cho doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ lắp đặt toàn bộ hệ thống livestream cho doanh nghiệp để doanh nghiệp tự vận hành với nhiều mức kinh phí đầu tư.

Báo giá livestream

Livestream facebook: 1 triệu đồng

Chi phí trên đã bao gồm kĩ thuật đầy đủ. Bạn cần chuẩn bị thêm đường truyền internet tốc độ cao để đảm bảo quá trình livestream không bị giật lag. Nếu không có internet bạn có thể thuê mạng 4G cũng là một giải pháp thay thế cho những khu vực không kéo được mạng cáp quang, tuy nhiên giá cước 4G hiện nay nhà mạng thu tương đối cao nên bạn cũng cần cân nhắc chi phí khi thực hiện phương pháp này.

Nếu như bạn cần thuê thêm máy quay phim để livestream chi phí là 1,5 triệu/ 1 máy/ 1 buổi (thời lượng làm việc 4 tiếng).

Ngoài livestream facebook bạn có thể livestream youtube và rất nhiều mạng xã hội khác. Ngoài ra bạn có thể thuê trọn gói toàn bộ dịch vụ livestream facebook:

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here