Dụng cụ livestream bán quần áo, livestream facebook chất lượng cao HD

0
753

Dụng cụ livestream bán quần áo trên thị trường có rất nhiều loại, bài viết này ABV sẽ chia sẻ cùng bạn cách setup nhưng thiết bị livestream facebook chất lượng cao dành cho bán hàng.

Lưu ý khi mua dụng cụ livestream

Tránh mua thiết bị livestream không chính hãng

Thiết bị livestream trên thị trường đa số là hàng không chính hãng từ Trung Quốc, sản xuất với chất lượng rất kém, âm thanh, hình ảnh đều giảm chất lượng dù cho bạn có máy quay sịn. Một bộ livestream như hình dưới đây không thể mang đến chất lượng hình ảnh tốt.

Dụng cụ livestream bán hàng

Không tự ý mua thử những cửa hàng bán dụng cụ livestream

Đôi khi vì lợi nhuận họ chỉ biết tư vấn sao cho bạn mua hàng của họ, có nhiều người bán thiết bị họ không đủ trình độ chuyên môn để tư vấn cho bạn nên mua thiết bị livestream như thế nào cho đúng. Livestream liên quan đến hình ảnh, chỉ có những đơn vị chuyên về phim ảnh mới có đủ khả năng chọn cho bạn những thiết bị chất lượng đảm bảo cả về âm thanh, hình ảnh, độ bền… Bạn nên nhờ người có kinh nghiệm về phịm ảnh tư vấn là chuẩn nhất.

Điện thoại không thể livestream facebook chất lượng cao HD

Giải pháp livestream có rất nhiều cách, tuy nhiên đến thời điểm hiện tại thì livestream bằng máy quay chuyên nghiệp hoặc các máy ảnh đời mới có khả năng thay ống kính rời vẫn cho hình ảnh tốt nhất. Vì vậy bạn không nên lãng phí thời gian tìm hiểu cách livestream đẹp trên điện thoại. Hãy xem thử một vài video livestream HD:

Dụng cụ livestream bán quần áo

Livestream bán hàng nói chung hay livestream bán quần áo nói riêng thì hình ảnh càng lung linh huyền ảo càng dễ bán được hàng. Những lưu ý sau đây sẽ giúp bạn có được bộ livestream bán hàng tuyệt đẹp.

Bộ dụng cụ livestream bao gồm 3 phần

  • Âm thanh
  • Ánh sáng
  • Hình ảnh

Âm thanh livestream dùng mic nào cho tốt

Mic cài áo là loại mic tốt và thuận tiện để livestream, những bộ tốt chính hãng thường có giá 5-6 triệu đồng/bộ. Mọi thứ đều có giá của nó, bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về chất lượng của những bộ micro này.

Đèn livestream

Đèn livestream rất nhiều người không biết thường mua loại đèn tròn như hình dưới đây:

Thiết bị đèn livestream

Loại đèn này chỉ dành cho trang điểm trên mặt, bởi vì ánh sáng yếu, ko đánh được xa và rộng. Nhưng rất nhiều người bán hàng không biết nên đã mua nhiều đèn này về với hy vọng hình sẽ sáng đẹp hơn. Đèn đẹp dùng cho quay phim phải là các loại đèn chuyên dụng công suất lớn và cho ra ánh sáng trung thực.

Dụng vụ livestream
Bài trướcDịch vụ Livestream tư vấn tuyển sinh trường Đại học
Bài tiếp theoChạy quảng cáo facebook cam kết doanh số, quảng cáo facebook số 1

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây