Livestream Hướng dẫn tăng like facebook, share thật trên facebook - Phần 1

Hướng dẫn tăng like facebook, share thật trên facebook – Phần 1

Nhắc đến nhiều like thì hiện nay mọi người hay Mua like, share, việc này có được thường do những nick ảo và do phần mềm của Việt Nam chia sẻ làm bậy. Lời khuyên của Điện ảnh ABV là các bạn không nên mua like, share kiểu này vì khách hàng thực tế không có, chỉ giải quyết mỗi khâu oai.

Có nhiều hướng dẫn tăng like, kiếm like giới thiệu như: mời người dùng like, chạy quảng cáo, mời bạn bè, tạo mini game… những cách này được cái ai cũng biết làm nên nó thực sự không hiệu quả. Hơn nữa còn kéo chúng ta chạy vào cuộc đua like mà quên mất cái chính là mình muốn bán được hàng chứ không chỉ like cho đẹp.

Trước tiên bạn phải có chiến lược truyền thông bài bản

Cái này chẳng thấy mấy người làm được, vì nó khó và đòi hỏi phải có kiến thức. Tuy nhiên nếu bạn chịu khó đọc và làm đúng hướng dẫn của chúng tôi thì bạn sẽ thấy kết quả rõ rệt.

Tại sao phải có chiến lược? Nghe thì có vẻ to tát nhưng đó chỉ là đối với doanh nghiệp lớn, còn với các anh chị có 1 cái shop nho nhỏ hoặc tự kinh doanh tại nhà thì chỉ cần có một bảng liệt kê các công việc cần làm cho hoạt động quảng cáo bán hàng. Như thế thôi là bạn đã có bài bản rồi.

Ví dụ như nếu có chiến lược, thì khi bạn chạy quảng cáo 1 sản phẩm thì bạn sẽ bán được nhiều sản phẩm khác; Khi bạn biết tận dụng được khách hàng tự nhiên buộc họ bấm like tự nhiên thì từ đó bạn tiết kiệm được rất nhiều tiền quảng cáo.

Muốn Like, share thì Nội dung bài quảng cáo phải có ích thực sự

Để có được nhiều like share thật người ta phải nghĩ ra nhiều nội dung đặc sắc và có ích cho người dùng, không cần bảo khán giả cũng tự động like, comment, chia sẻ cho bạn. Bản thân mình cũng thế, cứ cái gì có lợi thì mình chia sẻ cho bạn bè

Bài viết phải răng like, share nhiều nơi

Một bài viết quảng cáo chuẩn phải biết cách bố cục nội dung đúng về kỹ thuật, nhưng đọc phải hấp dẫn, dễ hiểu. Để viết được bài này rất khó, thường thì đa số chúng ta đang viết bài kiểu tự do là viết theo cảm nhận, vì thế đa số bài viết sai kĩ thuật. Còn có một số người biết về kĩ thuật thì viết lại không hay, không ra được doanh số.

Tận dụng kéo like share từ 1 người

Khi bạn chạy quảng cáo thì bạn chỉ lo lấy like share từ nhiều người, nhưng bạn quên mất rằng 1 người cũng có thể like share cho nhiều dịch vụ của mình. Ví dụ khách hàng truy cập vào trang 1 họ like trang 1, nhưng bạn phải gợi mở để họ click sang trang 2 rồi lại like tiếp trang 2, cứ như vậy bạn lấy được càng nhiều like từ 1 người càng tốt. Vì thế nếu như bạn chạy quảng cáo 1 bài thì họ like thêm nhiều bài khác thì bạn sẽ đỡ tốn tiền quảng cáo hơn.

Mua like Facebook, tăng like ảo có nên không?

Không nên, vì các phần mềm đó đều là like ảo. Nếu họ bán họ nói là cam kết like thật thì bạn cũng không thể nào check được từng người like đó có thật hay không. Rất nhiều người đã bị lợi dụng khi những kẻ làm phần mềm kiếm like ảo rồi bán lại vài triệu đến vài chục triệu 1 Fanpage facebook.

Trường hợp nặng hơn là facebook phát hiện bạn dùng thủ thuật thì tài khoản sẽ bị chặn vĩnh viễn. Trong các chương trình đào tạo Marketing của Điện Ảnh ABV chúng tôi không bao giờ hướng dẫn học viên làm bậy. Rất nhiều các chủ shop bán hàng làm theo những phương pháp độc quyền của ABV đã có được hiệu quả bán hàng và tăng like rất đẹp. Bởi vì những kết quả mà các chủ shop có được đều đến từ chất xám của chính họ sau quá trình học tập tại ABV.

Mỗi ngày chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn một chút, hãy đón tiếp phần 2, để lại bình luận bên dưới chúng tôi sẽ gửi tài liệu hướng dẫn này cho bạn. Bấm theo dõi hoặc like để nhận được thông báo khi cập nhật nội dung tiếp theo

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây