Livestream facebook bị mờ, hướng dẫn livestream rõ nét?

0
4581

Livestream facebook bị mờ vì sao?

Livestream facebook bị mờ có các nguyên nhân chính:

  1. Máy quay (camera)
  2. Bộ livestream
  3. Ứng dụng
  4. Mạng internet (3G, 4G, cáp quang)

Máy quay không hỗ trợ HD

Máy quay có độ phân giải thấp hoặc những camera không phải chuyên nghiệp là nguyên nhân khiến livestream facebook bị mờ. Những máy quay phim chuyên dụng có độ phân giải cao, cảm biến hiện đại khả năng xử lý ánh sáng tốt sẽ làm livestream rõ nét. Ngoài máy quay thì bạn cũng nên quan tâm đến cả ống kính, những ống kính cao cấp cho ra hình ảnh rất đẹp.

Bộ livestream kém chất lượng

Bộ livestream trên thị trường nhiều loại của Trung Quốc không có tên tuổi, chất lượng hình ảnh rất kém, dù cho máy quay hiện đại. Bạn nên mua bộ livestream chính hãng, dù giá thành cao hơn nhưng chất lượng tuyệt vời

Ứng dụng không hỗ trợ

Ứng dụng phải được hỗ trợ độ phân giải HD, Full HD thì video mới nét. Ứng dụng trên điện thoại thường sẽ không nét do camera và ứng dụng di động chỉ hỗ trợ độ phân giải thấp để tiết kiệm băng thông internet và dễ dàng livestream. Những ứng dụng hỗ trợ độ phân giải cao thường khá nặng nên đòi hỏi máy cấu hình khỏe mới livestream rõ nét được

Mạng internet không đủ băng thông

Nếu như đã khác phục hai điều trên mà livestream vẫn bị mờ thì chắc chắn do mạng internet yếu. Bạn nên đảm bảo băng thông ổn định liê tục từ 30MB trở lên thì livestream mới nét.

Bạn có thể tham khảo cách livestream độ nét cao tại đây với nhiều các tính năng hỗ trợ livestream bán hàng, livestream sự kiện chuyên nghiệp.

Bài trướcDịch vụ quay phim tại tpHCM. Quay phim chuyên nghiệp tại Sài Gòn
Bài tiếp theoDịch vụ review đánh giá sản phẩm, dịch vụ. Cộng đồng lớn nhất tại Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây