Quay phim, chụp ảnh sự kiện Đại học kinh tế – ĐHQG

Dịch vụ quay phim chụp ảnh của ABV tác nghiệp trong sự kiện công bố quyết định thành lập Viện quản trị kinh doanh cuat Đại học kinh tế – ĐHQG Hà Nội.

Viện Quản trị Kinh doanh, Trường Đại học Kinh tế

I. MỘT SỐ NÉT KHÁI QUÁT

Viện Quản trị Kinh doanh trực thuộc Trường Đại học Kinh tế – ĐHQGHN được thành lập theo quyết định số 2051/QĐ-ĐHKT ngày 28/07/2016 của Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế với hơn 40 năm truyền thống và phát triển (1974 thành lập Bộ môn Quản trị Kinh doanh trực thuộc trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2009 thành lập Khoa Quản trị Kinh doanh trực thuộc Trường Đại học Kinh tế, ĐHQGHN).

Viện Quản trị Kinh doanh là Viện đào tạo thuộc Trường Đại học Kinh tế – ĐHQGHN với sứ mệnh cung cấp những doanh nhân tài ba và hệ thống lý thuyết quản trị kinh doanh phù hợp với Việt Nam vào từng thời kỳ phát triển.

Giảng viên của Viện Quản trị Kinh doanh là các giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ có uy tín và chuyên môn sâu, được đào tạo từ những trường đại học danh tiếng ở trong và ngoài nước (Mỹ, Anh, Úc, Bỉ, Nga, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Đài Loan), có kinh nghiệm làm việc tại các tập đoàn, liên doanh, các doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài.

Bài trướcQuay phim giải bóng đá U19 cúp Vietcombank, nhà tài trợ Sơn Xpaint
Bài tiếp theoQuay phim, chụp ảnh ngân hàng ICBC Hồng Kông: lễ ký kết Dự án điện An Khánh