Quay phim quảng cáo: tìm công ty sản xuất phim quảng cáo TVC chất lượng cao

0
2374

Sản xuất phim quảng cáo quan trọng nhất là gì?

Sự thành công của phim quảng cáo không phải là hình ảnh, quan trọng nhất là kịch bản, có những phim quảng cáo in đậm trong tâm trí người xem, ngược lại có những quảng cáo không ai nhớ. Vì vậy bạn chỉ cần quan tâm đến chính điều này: 90% sự thành công của phim quảng cáo đến từ kịch bản. Nếu kịch bản không tốt thì bạn sẽ tốn rất nhiều chi phí cho quay phim, tốn chi phí cho phát sóng, vì cứ mỗi 20s quảng cáo trên truyền hình bạn sẽ tốn từ 10 triệu đến 40 triệu đồng, mà lại không hề hiệu quả >> Bảng giá quảng cáo truyền hình mức nhất

Quay phim quảng cáo là dịch vụ mà điện ảnh ABV đã đồng hành cùng các thương hiệu sản phẩm, nghệ sĩ lớn tại Việt Nam. Những năm 1999 khi đó Điện ảnh ABV còn chưa cung cấp dịch vụ, các loại hình quảng cáo mạng xã hội còn chưa phổ biến như bây giờ, thị trường quay phim quảng cáo có giá cao ngất ngưởng, doanh nghiệp phải chi hàng trăm triệu đồng cho một video quảng cáo chưa đến 30 giây. Điện ảnh ABV cung cấp dịch vụ từ năm 2000 đánh dấu một bước ngoặt lớn trong thị trường TVC quay phim quảng cáo giá rẻ chất lượng cao.

Bạn sẽ cảm thấy hơi vô lý khi giá rẻ thì sao chất lượng lại cao được?

Nếu như các dịch vụ quay phim quảng cáo khác vẽ ra rất nhiều khâu và trang thiết bị để thu tiền của khách hàng thì điện ảnh ABV lại đưa ra gói dịch vụ giúp khách hàng lựa chọn với chi phí sản xuất tối ưu nhất chỉ từ 15 triệu đến 50 triệu đồng là khách hàng có được một phim quảng cáo hoàn hảo để phát sóng. Vì dịch vụ quay phim khách hàng không có chuyên môn nên rất nhiều đơn vị đã lợi dụng sự thiếu hiểu biết này để setup những khâu không cần thiết nhằm tăng chi phí dịch vụ và thể hiện sự hoành tráng.

Quảng cáo Omo

Giá thành sản xuất phim quảng cáo ra sao?

>> Bảng giá khuyến mại quay phim quảng cáo mới nhất

Sự phức tạp của kịch bản là nguyên nhân khiến chi phí sản xuất quảng cáo tăng cao, ví dụ như quảng cáo của Omo ở trên là những cảnh quay được thực hiện ở cả 3 miền Bắc Trung Nam nên chi phí đi lại, ăn nghỉ cho đoàn làm phim cũng tốn kém hàng trăm triệu đồng. Hoặc có những quảng cáo yêu cầu diễn viên hoặc ca sĩ nổi tiếng đóng thì cát xê diễn viên cũng là nguyên nhân khiến giá thành quay phim quảng cáo tăng cao.

Có diễn viên nổi tiếng đóng phim quảng cáo cũng là cách để thu hút người xem, nhưng giá thành cao cũng là một điểm mà doanh nghiệp nên xem xét. Để thu hút khán giả thì kịch bản hay mà không cần đến diễn viên nổi tiếng thì quảng cáo của bạn vẫn có sức lan tỏa rất lớn.

Các bước tiến hành quay phim quảng cáo:

  • Lên ý tưởng
  • Viết kịch bản
  • Chuẩn bị bối cảnh, diễn viên
  • Quay phim
  • Dựng phim
  • Bàn giao phim

Phòng truyền hình điện ảnh ABV


  • Địa chỉ Hà Nội: 105 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
  • Địa chỉ HCM: Tầng 16, Saigon Tower, 29 Lê Duẩn, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0978 168 789 – điện thoại: 024 6292 1002
  • Email: [email protected]
Bài trướcDịch vụ chụp ảnh ở đâu đẹp – chụp ảnh giá rẻ chỉ 850K
Bài tiếp theoABV quay phim lễ ra mắt bộ phim Có Căn Nhà Nằm Nghe Nắng Mưa

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây