Sản xuất video khóa học online, thiết kế website học trực tuyến

ABV cũng cấp dịch vụ sản xuất khóa học online cho các giảng viên:

1. Quay video khóa học
  2. Thiết kế website học trực tuyến
  3. Truyền thông quảng cáo khóa học

Năng lực:

Trường quay chuyên nghiệp rộng 60m2, trang thiết bị hiện đại: Trường quay của ABV đã và đang sản xuất không chỉ khóa học online mà còn là nơi sản xuất nhiều chương trình truyền hình.

Âm thanh, ánh sáng, hình ảnh chuyên nghiệp

Ekip sản xuất giàu kinh nghiệm có khả năng tư vấn kịch bản, chiến lược

Kinh nghiệm

ABV đã thiết kế khóa học cho nhiều giảng viên trên sàn khóa học nổi tiếng: Edumall, Unica, Nhà xuất bản giáo dục…

Sở hữu website học trực tuyến của riêng giảng viên

Giáo viên nào cũng mong muốn có được cho riêng mình 1 website học trực tuyến, tuy nhiên giá thành thiết kế website học trực tuyến quá cao. Bạn được ABV hỗ trợ thiết kế website học trực tuyến với chi phí rẻ nhất.

Dành cho giảng viên mới chưa từng làm khóa học online

Muốn xây dựng khóa học online bạn có 2 giải pháp

1. Tự sản xuất
  2. Hợp tác cùng các sàn khóa học

Hợp tác cùng các sàn khóa học ai cũng tưởng rằng tự nhiên được quay video, tự nhiên được quảng bá thương hiệu bản thân miễn phí, có thu nhập hấp dẫn… nhưng thực tế không hề đơn giản như vậy, vì lý do tế nhị nên chúng tôi không thể chia sẻ điều này công khai, bạn nên hỏi những giảng viên đã từng tham gia thì bạn sẽ có câu trả lời chính xác nhất.

Chúng tôi xin chia sẻ giải pháp để thầy cô tự xây dựng một trường học online cho riêng mình.

Tự sản xuất khóa học online, thiết kế website học trực tuyến

Thiết kế website học trực tuyến cần một hệ thống máy chủ mạnh mẽ, và đặc biệt là bảo mật: chống download, nếu không thì sẽ mất toàn bộ video khóa học.

1. Sản xuất video khóa học trực tuyến

2. Thiết kế website học trực tuyến

Sản xuất video

Sản phẩm để bán khóa học chính là video, sản phẩm phải tốt thì mới bán được hàng. Có một ekip sản xuất tốt sẽ giúp những khóa học thêm hoàn hảo. Bạn cần lưu ý như sau:

Kỹ năng sư phạm giảng viên

Nhiều giáo viên có chuyên môn rất giỏi nhưng kỹ năng truyền đạt không hấp dẫn thì rất khó bán hàng. Giảng viên có kỹ năng giảng bài hấp dẫn, dễ hiểu, thực tế, học viên sẽ thích. Tuy nhiên việc giảng trước máy quay khác hoàn toàn với giảng thực tế trên lớp. Rất nhiều giảng viên đã từng giảng trước hàng trăm ngàn sinh viên nhưng đứng trước máy quay không nói được. Vì máy quay khô khan và thiếu cảm xúc. Vì thế đòi hỏi ekip sản xuất video phải có khả năng hướng dẫn giảng viên.

Dù video có đẹp lung linh, sắc nét, mà nội dung không chất lượng thì không có học viên

Nội dung bài học phải gắn liền với thự tiễn, vì khóa học online có nhược điểm là không cầm tay chỉ việc được. Vì thế một lần nữa rất cần kiến thức chuyên môn của giảng viên.

Ý tưởng

Đội ngũ sản xuất phải có ý tưởng hay để quay phim và dựng phim ra được sản phẩm cuối cùng chất lượng.

Website học trực tuyến rất nhiều thuật toán phức tạp

Nhiều giảng viên muốn có riêng một website nhưng còn nhiều hạn chế nên chưa thể làm được, vì làm website học trực tuyến khó hơn nhiều các website khác.

• Bảo mật, chống tải video
  • Tốc độ load phải nhanh cho một lượng truy cập khổng lồ
  • Chi phí máy chủ lớn
  • Chi phí thiết kế lớn
  • Thanh toán online
  • Đội ngũ quản trị web, quản lý học viên

XÂY DỰNG TRƯỜNG HỌC ONLINE – GIẢI PHÁP HOÀN HẢO

Để làm được những điều trên đòi hỏi bạn cần có giải pháp, thuê ngoài hoặc thuê nhân sự về làm. Thuê ngoài thì rủi ro nếu bạn không có kiến thức chuyên môn để kiểm soát, thuê nhân sự về làm thì chi phí duy trì hàng tháng rất lớn.

Cùng với ABV các giảng viên chỉ cần tập trung vào bài giảng, chúng tôi sẽ xây dựng ngôi trường ước mơ cho riêng bạn.

Quy trình:

1. Giảng viên đưa ra yêu cầu
  2. Nghiên cứu – ý tưởng
  3. Kịch bản
  4. Quay video
  5. Dựng video
  6. Website
  7. Quảng cáo
  8. Chốt sale
Bài trướcHợp tác
Bài tiếp theoCông cụ quảng cáo online tuyệt vời cho doanh nghiệp