Tuyển thành viên nhóm làm phim và Casting diễn viên

Tuyển thành viên nhóm làm phim và Casting diễn viên

Bạn là một diễn viên tự do? Bạn đang muốn cộng tác với một công ty truyền thông chuyên nghiệp?

Bạn là một diễn viên chuyên nghiệp? Đang muốn tìm việc làm thêm đúng ngành nghề của mình tại một công ty truyền thông?

Hãy gửi ngay hồ sơ tuyển diễn viên cho Điện ảnh ABV:

Điện ảnh ABV là một đơn vị truyền thông tốp một thị trường hiện nay.

Cơ hội gia tăng thu nhập với khối lượng công việc khổng lồ.

Được học hỏi, giao lưu và mở rộng vốn kiến thức tích lũy thêm kinh nghiệm diễn xuất.

Những bạn có năng khiếu, sẽ được công ty độc quyền đào tạo xây dựng phát triển thành diễn viên chuyên nghiệp.

Nhằm đáp ứng khối lượng công việc khổng lồ từ các chương trình giải trí, diễn viên quay quảng cáo, TVC.

Ngoài ra chúng tôi tuyển dụng diễn viên, tìm kiếm tài năng diễn xuất nhằm:

• Tìm kiếm phát hiện, bồi dưỡng kiến thức cho những bạn có năng khiếu với nghề diễn viên chỉ cần bạn có niềm đam mê, có quyết tâm học để trở thành một diễn chuyên nghiệp.
  • Xây dựng, đào tạo ra một nguồn lực diễn viên cho thị trường truyền thông quảng cáo, phim ảnh truyền hình trong nước.
  • Tạo điều kiện cho những bạn có niềm đam mê với điện ảnh, có năng khiếu diễn xuất giúp bạn có cơ hội xuất hiện trên sóng truyền hình.
  • Giúp bạn từng bước phát triển từng bước đi của mình trên con đường trở thành một diễn viên chuyên nghiệp.

Lợi ích khi hợp tác:

Điện ảnh ABV là đơn vị đang đứng vị trị tốp một thị trường về lĩnh vực nghệ thuật, giải trí, truyền thông, các chương trình sự kiện, game show.  Vì số lượng công việc khổng lồ và đều đặn nhất trong ngành truyền thông giải trí.

Đến với Điện ảnh ABV bạn sẽ được đào tạo diễn xuất, khi chưa có kinh nghiệm.

Được mở rộng thêm kiến thức về nghề diễn viên, giao lưu cọ sát với những diễn viên chuyên nghiệp.

Gia tăng kinh nghiệm diễn xuất đối với những bạn diễn viên tự do.

Được thể hiện khả năng diễn xuất của bản thân mà bạn chưa có cơ hội thực hiện.

Gia tăng thêm thu nhập, nâng cao vốn kinh nghiệm diễn xuất đối với những bạn diễn viên chuyên nghiệp.

Phát triển kỹ năng diễn xuất của bản thân nên một tầm cao mới

Điều kiện tham gia :

Nam nữ không giới hạn về độ tuổi, ngoại hình.

Thanh niên, trung niên, trẻ em không giới hạn về trình độ diễn xuất, độ tuổi tham gia.

Có lòng đam mê với nghệ thuật, nghiêm túc trong công việc.

Ngoại hình ưa nhìn không yêu cầu về chiều cao.

Style ăn mặc phải phù hợp với diễn xuất.

Đặc biệt ưu tiên những bạn đã có kinh nghiệm
Nam nữ thanh niên, trung niên, trẻ em không giới hạn về trình độ, ngoại hình, độ tuổi. Có lòng nhiệt huyết đam mê nghệ thuật, kiên trì nghiêm túc trong công việc, ưu tiên các bạn đã được qua đào tạo và đã có kinh nghiệm.

Phong cách làm việc chuyên nghiệp.

Bài trướcChùa Pháp Vân: tọa đàm ăn chay với đời sống xã hội
Bài tiếp theoMC 18 trong chương trình Talk show với hot girl Phương Thảo

4 BÌNH LUẬN