Tin tức MC 18 trong chương trình Talk show với hot girl Phương Thảo

MC 18 trong chương trình Talk show với hot girl Phương Thảo

Trong buổi học vừa qua, các học viên lớp MC dẫn chương trình 18 đã tham gia chương trình trò chuyện với hot girl Phương Thảo. Thời gian vừa qua, Thảo nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng sau màn tỏ tình lãng mạn tại sân trường Đại Học Thương Mại.

MC 18, học mc, học dẫn chương trình, hot girl phương thảo

Các MC tranh thủ làm quen với khách mời trong hậu trường

Sau những giây phút đầu tiên, các học viên lớp MC 18 còn nhiều ngượng ngùng cũng như xa lạ với khách mời. Tuy nhiên,không lâu sau đó, các học viên đã dần bắt nhịp và nhập cuộc khá nhanh với chủ đề của buổi Talk show ngày hôm nay. Với chủ đề khá thu hút với cả các bạn trẻ và các bạn học viên đã đi làm đó là “Tình yêu tuổi trẻ” các bạn học viên trẻ có lẽ sẽ dễ đồng điệu với khách mời của chúng ta về chủ đề này hơn nhưng các học viên nhiều trải nghiệm hơn lại có những cảm nhận, kinh nghiệm  và những lời khuyên khá sâu sắc mà các bạn trẻ chúng ta cần học hỏi.

Để trở thành MC dẫn chương trình hay đơn giản chỉ muốn nâng cao kỹ năng giao tiếp, sự tự tin trước đám đông các bạn có thể xem thêm những bài viết sau:
>> Kỹ năng làm MC dẫn chương trình – Tự tin thuyết trình
>> [MC đám cưới] Hướng dẫn viết kịch bản và lời dẫn MC đám cưới
>> Lời dẫn chương trình mẫu, đúc kết từ những MC hàng đầu

Tình yêu là chủ đề môn thuở được tất cả các bạn trẻ quan tâm, xoay quanh chủ đề này,học viên của lớp MC 18 cũng có rất nhiều tò mò dành cho khách mời của chúng ta về cảm xúc của người trong cuộc, về sự thay đổi sau màn tỏ tình đó hay về anh chàng bí ẩn rất lãng mạn và dũng cảm kia. Trong chương trình, khách mời của chúng ta cũng chia sẻ khá nhiều về quan điểm trong tình yêu cũng như lời khuyên của Thảo dành cho các bạn trẻ hiện nay khi gặp phải những trường hợp tương tự.

MC 18, học mc, học dẫn chương trình, hot girl phương thảo
Bạn Anh Tú đã rất bối rối khi được giao vai trò MC trò chuyện cùng cô gái xinh đẹp

Khép lại chương trình, chắc hẳn mỗi học viên để có thêm những trải nghiệm riêng về chủ đề ngày hôm này “Tình yêu tuổi trẻ”, các bạn cũng đã có một buổi học thú vị khi “face to face” với khách mời, tạo cho các bạn cảm giác chân thực nhất trên sân khấu cũng như những bài học hổ ích về nghệ thuật đặt câu hỏi, cách xử lý tình huống trên sân khấu khi Talk show một cách khéo léo và linh hoạt.
Một số hình ảnh khác của các bạn MC 18:


Trang Thư, cô gái có cái tên đặc biệt còn kèm một giọng nói cũng đặc biệt không kém


MC Hà Linh, cô gái hợp với thể loại mang tính thời sự nóng

Thực hiện: Thương Nguyễn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây