ABV – Đồng hành cùng các tổ chức xây dựng Việt Nam tươi sáng hơn

0
205

Chào các bạn,

ABV là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực truyền thông và điện ảnh. Giá trị cốt lõi của chúng tôi là luôn đặt lợi ích của cộng đồng lên hàng đầu từ đó đưa ra những giải pháp tốt nhất để đem lại lợi ích cho mọi người.

Chúng tôi mong muốn làm những điều có ích cho cộng đồng, mong muốn lan tỏa những điều tốt đẹp và giúp Việt Nam ngày càng phát triển hơn. Vì vậy, chúng tôi sẵn sàng đồng hành cùng các tổ chức có hoạt động ý nghĩa và đóng góp tích cực cho sự phát triển của đất nước.

Nếu các tổ chức có hoạt động ý nghĩa cần tài trợ truyền thông cho các chương trình của mình, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bằng cách giảm giá dịch vụ lên đến 30-50% hoặc miễn phí bảo trợ. Chúng tôi hy vọng rằng, sự hợp tác này sẽ tạo ra một sức mạnh lớn và đóng góp vào sự phát triển của Việt Nam.

Chúng tôi cũng đã đưa ra nhiều dự án ý nghĩa như tặng quà cho trẻ em nghèo, tổ chức các buổi học miễn phí về điện ảnh, đóng góp cho quỹ vaccine COVID-19 và nhiều hoạt động khác. Chúng tôi tin rằng, mỗi một công việc, mỗi một hành động nhỏ đều có thể tạo ra sự khác biệt và giúp Việt Nam trở nên tươi sáng hơn.

Mong rằng công việc nhỏ bé của chúng tôi sẽ truyền tải được thông điệp tích cực, khơi gợi sự quan tâm và chung tay cùng nhau xây dựng một Việt Nam ngày càng tươi sáng hơn.

Nếu các tổ chức có bất kỳ yêu cầu hoặc thắc mắc nào, xin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

Cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng chúng tôi trong hành trình này.

Dịch vụ mà bạn có thể sử dụng:

Trân trọng, ABV Team.

Bài trướcQuay phim sự kiện kịch bản ý tưởng hay
Bài tiếp theoGói 4g viettel tháng không giới hạn dung lượng

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây