Gói 4g viettel tháng không giới hạn dung lượng

0
66

Có gói 4g viettel tháng không giới hạn dung lượng không?

Có gói 4g viettel không giới hạn dung lượng, nhưng chỉ giới hạn trong một số chương trình đặc biệt. Không chỉ riêng mạng Viettel mà các nhà mạng khác cũng có những dịch khuyến mại đặc biệt tung ra gói 4G không giới hạn dung lượng hoặc không giới hạn tốc độ truy cập. Những chương trình khuyến mại này không kéo dài và chỉ giới hạn trong một số lượng thuê bao nhất định.

Những lưu ý khi mua sim 4g viettel tháng không giới hạn dung lượng

Các loại sim 4G phổ biến

gói 4g viettel tháng không giới hạn dung lượng
Một số gói 4G của Viettel
  1. Sim 4G giới hạn dung lượng 1G, 2G, 15G…/ ngày hoặc/ tháng. Hết dung lượng trên thì không truy cập được.
  2. Sim 4G giới hạn dung lượng 1G, 2G, 15G…/ ngày hoặc/ tháng. Hết dung lượng vẫn truy cập được nhưng bị giới hạn tốc độ thấp.
  3. Sim 4G giới hạn dung lượng 1G, 2G, 15G…/ ngày hoặc/ tháng. Hết dung lượng vẫn truy cập tốt các trang mạng xã hội hay dùng như: facebook, youtube hoặc app của nhà mạng, nhưng bị giới hạn tốc độ thấp khi truy cập các trang khác, app khác.
  4. Sim 4G không giới hạn dung lượng truy cập, max băng thông.

Giá thành của các loại sim này khác nhau, giao động từ vài chục nghìn đến cả triệu đồng tùy theo dung lượng data mà sim đó được truy cập nhiều hay ít. Để tránh bị gạt khi mua sim 4G bạn nên mua sim của người quen hoặc những nơi bán sim có cửa hàng, công ty kinh doanh lớn hoặc các điểm giao dịch chính thức của Viettel.

Khi mua nên yêu cầu họ bảo hành và ghi rõ tính năng của sim thuộc loại nào trong 4 loại trên.

Mua sim xong bạn nên gọi lên tổng đài kiểm tra lại xem có đúng sim bạn mua như những gì người bán cam kết không.

Tại sao không nên mua sim 4G của những người bán không rõ nguồn gốc?

Sim 4G trên thị trường có nhiều loại và bạn có thể phải bỏ ra hàng triệu đồng để mua 1 cái sim 4G không giới hạn dung lượng và vài ngày sau tự nhiên sim bị thu hồi hoặc sim bị giới hạn băng thông. Đây là lúc bạn cần được bảo vệ, nếu mua sim không rõ nguồn gốc thì lúc này bạn xác định là sẽ mất.

Thuê sim 4G và thiết bị phát sóng 4G

ABV cho thuê các gói sim 4G không giới hạn dung lượng truy cập tốc độ cao các nhà mạng: Viettel, mobifone, Vinafone… Đi kèm là các modem 4G chuyên dụng hỗ trợ truy cập 4G tốc độ cao.

Bài trướcABV – Đồng hành cùng các tổ chức xây dựng Việt Nam tươi sáng hơn
Bài tiếp theoSim 4G không giới hạn tốc độ cao cho thuê giao tận nơi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây