Du học Nhật Bản – Vừa học vừa làm 2000 USD/Tháng

CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC NHẬT BẢN – VỪA HỌC VỪA LÀM

Nhật Bản là một cường quốc hàng đầu Thế Giới, phát triển toàn diện trên tất cả các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, chính trị và giáo dục. Nhật Bản được đánh giá là môi trường lý tưởng để học tập và làm việc.

Các bạn trẻ mong muốn điều gì khi lựa chọn du học Nhật Bản.
Cơ hội việc làm với một vị trí cao trong xã hội và mức lương hấp dẫn? Điều đó hoàn toàn có thể. Hơn 80% sinh viên nước ngoài ở lại Nhật làm việc sau khi tốt nghiệp. Việt Nam là một trong 4 nước hấp dẫn nhất đối với nhà đầu tư Nhật Bản, cơ hội làm việc từ các doanh nghiệp liên doanh Việt Nhật rất lớn đối với những bạn trẻ đã tốt nghiệp từ Nhật.

Chương trình vừa học vừa làm tại Nhật Bản sẽ giúp giải quyết những khó khăn cho gia đình học sinh với những ưu điểm vượt trội:
– Chất lượng giáo dục hàng đầu trên thế giới.
– Cơ hội ở lại Nhật Bản làm việc sau khi tốt nghiệp.
– Cơ hội làm việc cho các Công ty, tập đoàn lớn của Nhật Bản đầu tư vào Việt Nam sau khi tốt nghiệp.
– Nhiều việc làm thêm với thu nhập từ 1.200 – 2.000 USD/Tháng.
– Thử tục đơn giản, dịch vụ miễn phí, tỷ lệ đạt visa 100%

– Du học Nhật Bản là chương trình đào tạo tiếng Nhật tối thiểu (từ 1 năm 3 tháng đến 2 năm) để được chấp nhận vào học tập tại các trường Đại Học, Cao đẳng…tại Nhật Bản. Thời gian học: 3,5 – 4 giờ/ngày, từ thứ 2 đến thứ 6. Ngoài thời gian học, du học sinh được phép đi làm thêm .
– Mức lương làm thêm trung bình của du học sinh Việt Nam hiện nay khoảng 850 đến 1.200Yên/giờ (tức khoảng 180.000 đến 250.000VND/giờ).
(Nếu 1 ngày làm việc 4 giờ, thu nhập khoảng 1.000.000 VND. Chưa kể thứ 7 và chủ nhật được nghỉ học. Ngoài ra ở Nhật, tổng số các kỳ nghỉ trong năm dài khoảng 4 tháng, thời gian này có thể làm thêm cả ngày)
– Điểm nổi trội là Du học sinh có thể đi làm thêm để tự chi trả các chi phí, gia đình chỉ phải chi trả học phí 6 tháng hoặc 1 năm đầu tiên trước khi Du học sinh xuất cảnh.
– Sau khi tốt nghiệp Đại Học, Cao Đẳng Du học sinh được phép ở lại Nhật Bản làm việc (tối thiểu 5 năm) và rất nhiều cơ hội định cư.
– Với tấm bằng tốt nghiệp tại trường Nhật Ngữ cộng với bằng chuyên môn hoặc Đại học, trở về Việt Nam rất dễ dàng tìm được công việc với thu nhập cao trong các công ty của Nhật Bản tại Việt Nam.

Đối tượng tuyển sinh:
– Tốt nghiệp THPT trở lên.
– Sức khỏe tốt
– Có nguyện vọng học tập và làm việc tại Nhật Bản.

Hồ sơ dự tuyển
– Bằng tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH (nếu có)
– Bảng điểm bản gốc của trường TC, CĐ, ĐH (nếu có)
– Bằng cấp 3 (bản gốc)
– Học bạ cấp 3 (bản gốc)
– Bản sao chứng minh thư
– Bản sao giấy khai sinh
– Bản sao hộ chiều (nếu có)
– Ảnh 3×4 (10 chiếc nền trắng), ảnh 4×6 (2 chiếc nền trắng )
– Bản sao chứng minh thư của người bảo lãnh (2 bản)
– Bản sao sổ hộ khẩu.

QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ ĐI DU HỌC NHẬT BẢN
Bước 1: Xác định rõ ràng mục đích đi du học, chuẩn bị hồ sơ theo sự hướng dẫn của công ty.
Bước 2: Nộp hồ sơ, ký hợp đồng, đặt cọc. Bắt đầu nhập học

Bước 3: Sau khi có kết quả thông báo từ cục nhập cư nộp nốt chi phí còn lại, tiến hành thủ tục xin visa, học sinh chuẩn bị xuất cảnh.

Có 4 gói chi phí du học cam kết thấp nhất hiện nay: (*)

Gói chi phí Bao gồm Số tiền (VND) Số tiền (USD)
1 Học phí 6 tháng
Ký túc xá 3 tháng
Học phí 6 tháng, phí KTX 3 tháng, vé máy bay, xin tư cách lưu trú, visa, chuyển phát hồ sơ, chuyển tiền qua ngân hàng, chứng minh tài chính 170.000.000 8.100
2 Học phí 6 tháng
Ký túc xá 6 tháng
Học phí 6 tháng, phí KTX 6 tháng, vé máy bay, xin tư cách lưu trú, visa, chuyển phát hồ sơ, chuyển tiền qua ngân hàng, chứng minh tài chính 190.000.000 9.020
3 Học Phí 1 năm
Ký túc xá 3 tháng
Học phí 1 năm, phí KTX 3 tháng, vé máy bay, xin tư cách lưu trú, visa, chuyển phát hồ sơ, chuyển tiền qua ngân hàng, chứng minh tài chính 230.000.000 11.000
4 Học phí 1 năm
Ký túc xá 6 tháng
Học phí 1 năm, phí KTX 6 tháng, vé máy bay, xin tư cách lưu trú, visa, chuyển phát hồ sơ, chuyển tiền qua ngân hàng, chứng minh tài chính 250.000.000 11.920

(*) Bảng chi phí trên không áp dụng kèm chương trình đào tạo

Thông tin tham khảo: >> Tuyển kỹ sư lắp đặt Angten làm việc tại Nhật Bản.
                                         >> Tuyển dụng kỹ sư IT làm việc tại Nhật Bản

Một số hình ảnh các bạn đi du học bên Nhật Bản

ảnh đi du học Nhật Bản

ảnh ở bên nhật bản