Livestream rõ nét cho shop bán hàng quần áo, Thiết kế phòng livestream bán quần áo

0
594

Bán hàng quần áo, vải vóc cần phải có bộ livestream chuyên nghiệp mới nhìn rõ chi tiết sản phẩm, ngoài ra bộ livestream chuyên nghiệp còn có khả năng tinh chỉnh màu sắc ánh sáng giúp cho sản phẩm và người mẫu lung linh. Sản phẩm lên hình đẹp và sắc nét sẽ giúp bạn bán hàng dễ dàng hơn. Ví dụ như hệ thống livestream mà ABV lắp đặt cho các cơ sở áo dài rất đẹp.

Livestream rõ nét

Điện thoại có livestream rõ nét được không?

Không. Vì điện thoại camera kém và ứng dụng trên điện thoại của Facebook cũng chỉ cho livestream ở độ phân giải thấp (360), đó là lý do dù bạn có dùng mạng khỏe mà livestream bằng điện thoại thì hình cũng bị nhòe mờ.

Livestream rõ nét làm thế nào?

Bạn cần có một hệ thống các thiết bị như: camera, card, máy tính, phần mềm điều khiển, và bạn phải thành thạo lắp ráp các thiết bị này và biết cách điều khiển chúng. Thông thường ABV lắp đặt hệ thống và đào tạo livestream cho các shop bán hàng mất 1 tuần để thành thạo.

Lưu ý khi lắp đặt sử dụng hệ thống livestream rõ nét

Thiết bị livestream phải tương thích

Nếu thiếu bị không đồng bộ hệ thống chạy sẽ không ổn định, đang livestream có thể bị sập, bạn sẽ mất 90% mắt xem, để kéo lại người xem là không thể. Nếu phải thay thế thiết bị sẽ lãng phí tiền bạc vì đầu tư không đúng chỗ.

Không phải thiết bị livestream nào cũng phù hợp với bán quần áo thời trang

Bán hàng thời trang yêu cầu cao hơn các sản phẩm khác vì ngoài độ nét còn yêu cầu độ long lanh của sản phẩm.; Nhiều shop mất nhiều tiền lắp đặt rồi thử nghiệm rất tốn kém.

Chi phí lắp đặt hệ thống livestream chất lượng đẹp không hề rẻ

Các thiết bị của Trung Quốc rất rẻ nhưng chất lượng hình ảnh kém và hoạt động thời gian dài không ổn định. Tâm lý các khách hàng thích rẻ nên nhiều đơn vị triển khai vẫn sử dụng các thiết bị Trung Quốc để đáp ứng nhu cầu và có lợi nhuận nhiều hơn.

Bài trướcGiải pháp Livestream tư vấn tuyển sinh – Livestream chuyên nghiệp
Bài tiếp theoConect kết nối blackmagic atem televition studio

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây