Giải pháp Livestream tư vấn tuyển sinh dành cho trường học

Livestream tư vấn tuyển sinh đang là kênh truyền thông rất tốt giúp các em học sinh ở các nơi xa xôi có thể tiếp cận được thông tin kịp thời, chính xác từ nhà trường. Với nhiều năm kinh nghiệm livestream cho các trường Cao đẳng – Đại học trên cả nước, ABV thường lên kịch bản kế hoạch livestream giúp cho nhà trường.

Dưới đây là một số kinh nghiệm giúp nhà trường nếu có ý định livestream tư vấn tuyển sinh hoặc livestream khác:

1. Lắp hệ thống livestream chuyên nghiệp
  2. Thuê thiết bị livestream tự live
  3. Thuê livestream trọn gói

Nếu làm lâu dài nhà trường nên lắp đặt hệ thống livestream chuyên nghiệp. Nếu làm ngắn hạn thì có thể thuê dịch vụ livestream trọn gói tại ABV rất nhiều ưu đãi.

Tư vấn Tuyển sinh trực tuyến Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội ngày 20/5/2020

Posted by Tuyển sinh – Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội on Wednesday, May 20, 2020
Khám phá

Trả lời