Giải pháp Livestream tư vấn tuyển sinh – Livestream chuyên nghiệp

Livestream tại trường quay ABV

Livestream thu hút thí sinh giữa các trường Đại học

Livestream tư vấn tuyển sinh đang là kênh truyền thông rất tốt giúp các em học sinh ở các nơi xa xôi có thể tiếp cận được thông tin kịp thời, chính xác từ nhà trường. Với việc mở rộng đầu vào như hiện nay, các trường cao đẳng đại học phải cạnh tranh rất lớn để thu hút học sinh. Chính vì vậy việc các trường tiếp cận tư vấn cho các em là điều cực kì cần thiết, tuy nhiên để livestream tiếp cận được thí sinh thì cần có một kịch bản truyền thông hoàn hảo. Lên ý tưởng như thế nào, kịch bản ra sao, làm thế nào để nhiều em học sinh viết đến… là những vấn đề cần có lời giải.

Với nhiều năm kinh nghiệm livestream cho các trường Cao đẳng – Đại học trên cả nước, ABV có nhiều kịch bản truyền thông bài bản cho các trường đại học. ABV có những chương trình talk show định hướng nghề nghiệp tại đây nhà trường có thể tiếp cận được rất nhiều các bạn trẻ.

Tư vấn Tuyển sinh trực tuyến Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội ngày 20/5/2020

Posted by Tuyển sinh – Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội on Wednesday, May 20, 2020
Bài trướcHướng dẫn livestream trên TikTok và phát trực tiếp video cho những người theo dõi của bạn
Bài tiếp theoLivestream rõ nét cho shop bán hàng quần áo, Thiết kế phòng livestream bán quần áo