Quay phim quảng cáo thời trang đẹp dành cho shop kinh doanh online

Quay phim quảng cáo bán hàng bằng video đang trở nên hiệu quả hơn chụp ảnh, vì khách hàng có xu hướng thích xem video hơn ảnh. 15 năm qua chúng tôi đã xây dựng biết bao hệ thống bán hàng online cho các shop, kết quả cho thấy: bán hàng bằng video dễ chốt đơn hơn.

Quay phim quảng cáo thời trang như thế nào

Hàng tháng cứ có mẫu mới ra bạn chỉ cần gửi mẫu cho ABV, chỉ 2-3 ngày sau là bạn nhận được video sản phẩm để chạy quảng cáo bán hàng. Ngoài ra ABV có thể hỗ trợ shop xây dựng gian hàng, chạy quảng cáo và phát triển kênh marketing (website, facebook, Youtube, Tiktok, Zalo) phục vụ cho bán hàng online.

ABV có trường quay lớn tại HN, HCM, mỗi tháng chúng tôi cho ra đời hàng trăm video. Các shop ở tỉnh xa chỉ cần ship sản phẩm về trường quay.

Thời gian quay phim linh hoạt

Shop có thể quay bất cứ thời gian nào, khi có sản phẩm mới về là có video hình ảnh đẹp để bán hàng.

Người mẫu chuyên nghiệp

Bạn có thể đặt hàng chọn người mẫu theo ý muốn

Trường quay hiện đại

Trường quay rộng 60m2

Kinh nghiệm quảng cáo truyền thông

ABV có 15 năm kinh nghiệm xây dựng kênh truyền thông bán hàng cho nhiều shop online. Nếu bạn đang tìm hướng quảng cáo truyền thông cho shop của mình vui lòng xem: Dịch vụ xây dựng hệ thống bán hàng online

Quy trình quay phim quảng cáo

1. Thống nhất nội dung công việc
  2. Ký hợp đồng
  3. Bàn giao mẫu sản phẩm
  4. Lên kịch bản quay
  5. Quay phim
  6. Dựng phim
  7. Bàn giao video
  8. Chỉnh sửa miễn phí
Bài trướcQuay phim chụp ảnh đêm Vương Sắc: Diva Mỹ Linh, ca sĩ Hoàng Quyên
Bài tiếp theoLời dẫn chương trình Lễ khai trương chuẩn nhất, hay lắm!