Lời dẫn chương trình Lễ khai trương chuẩn nhất, hay lắm!

1
40118

Dẫn chương trình khai trương hay dẫn bất kì chương trình nào khác các bạn cần lập kịch bản trước rồi mới viết lời dẫn, dưới đây là mẫu lời dẫn một chương trình khai trương do ABV thực hiện mà các bạn có thể tham khảo để áp dụng vào lễ khai trương của mình. Nếu có chỗ nào chưa rõ bạn hãy để lại bình luận cuối bài viết ABV sẽ hỗ trợ bạn.

Kịch bản Lễ khai trương

Stt Phần Nội dung Người thực hiện
1 Mở đầu – Múa Lân rồng

– MC chào

– Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu

– Đoàn nghệ thuật Lân Sư Rồng Thăng Long

– MC

2 Phát biểu khai mạc Giám đốc trung tâm phát biểu Đoàn Hà Vy
3 Múa yoga Đội giáo viên Yoga của Trung Tâm Hà Vy Đội giáo viên Yoga của Trung Tâm Hà Vy
4 Giám Đốc điều hành học viện yoga Việt Nam phát biểu Phát biểu Nguyễn Hồng Thủy
6 Bốc thăm trúng thưởng – Bốc thăm 5 phiếu giảm giá 80%

– Bốc thăm 1 giải đặc biệt tặng miễn phí 1 năm sử dụng phòng tập tại Hà Vy finess cơ sở 3.

– Khuyến khích: lì xì 3 triệu

7 Vũ điệu Zumba Vũ điệu Zumba Nhóm Zumba
8 Kết thúc

Nếu bạn chưa biết cách dẫn chương trình này thì xem bài Kỹ năng làm MC dẫn chương trình – Tự tin thuyết trình.

LỜI DẪN CHƯƠNG TRÌNH LỄ KHAI TRƯƠNG TRUNG TÂM FITNESS

Tham khảo thêm Lời dẫn chương trình mẫu, đúc kết từ những MC hàng đầu

1. Mở đầu chương trình

………….. xin nhiệt liệt chào mừng quý vị và các bạn đã đến với buổi lễ khai trương Trung Tâm Ha Vy Fitness, lời đầu tiên xin gửi đến quý vị và các bạn lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất.

Kính thưa quý vị, tiết mục Múa Lân với phần thể hiện của Đoàn nghệ thuật Lân Sư Rồng Thăng Long vừa rồi đã mở đầu cho chương trình của chúng ta ngày hôm nay, thưa quý vị và các bạn, múa lân trượng trưng cho sự may mắn, hạnh phúc và thành công và đó cũng chính là lời chúc mà chúng tôi muốn gửi tới toàn thể quý vị và các bạn có mặt trong buổi lễ ngày hôm nay.

Quý vị thân mến tài sản quý giá nhất của chúng ta đó chính là sức khỏe, Ngày nay khi đời sống hiện đại nhiều áp lực nhưng lại ít vận động dẫn đến căng thẳng, stress…, sức khỏe kém bệnh tật từ đó mà nảy sinh… vì vậy việc tập thể thao giữ gìn sức khỏe cần phải được chú trọng hơn nữa. thấu hiểu và luôn muốn truyền cảm hứng cho tất cả cộng đồng một không gian tập luyện tiện nghi, sang trọng và thoải mái, được sự yêu mến của toàn thể hội viên Hà Vy đã cho ra đời cơ sở thứ 3 và đó là lý do chúng ta có mặt tại buổi lễ khai trương HA VY FITNESS ngày hôm nay.

Kính thưa Quý vị, cùng đến tham dự chương trình ngày hôm nay, Linh Nga xin trân trọng giới thiệu:

  • Bà Đoàn Hà Vy Giám đốc Trung tâm Ha Vy Fitness
  • Ông Nguyễn Văn Phương Giám Đốc Trung Tâm đào tạo yoga Việt Nam
  • Góp phần rất quan trọng không thể thiếu đó là sự hiện diện của quý vị khách quý, cùng tòan thể cán bộ công nhân viên, huấn luyện viên của Trung tâm Ha Vy Fitness.

2. Giám đốc phát biếu

Kính thưa Quý vị, Trung tâm Hà Vy đã và đang mang đến cho xã hội những điều hết sức tốt đẹp trong cuộc sống, Hôm nay , một lẫn nữa TT Hà Vy lại khẳng định mình khi khai trương cơ sở mới, trong không khí vui mừng của buổi lễ ngày hôm nay Linh Nga xin trân trọng kính mời lên sân khấu bà Đoàn Hà Vy, giám đốc hệ thống Hà Vy Fitness lên sân khấu có đôi lời chia sẻ đến Quý vị.

Xin trân trọng kính mời bà.

……………………………………..

3. Múa Yoga do đội giáo viên Yoga của Trung Tâm Hà Vy biểu diễn:

Cảm ơn bà Đoàn Hà Vy …………..

4. Mời Giám đốc trung tâm đào tạo yoga Việt Nam nên phát biểu và trao quà tặng:

– Phát biểu

…………………………………

– Trao quà: Xin cảm ơn những lời chia sẻ hết sức tình cảm và đáng quý của ông Nguyễn Văn Phương Giám đốc trung tâm đào tạo yoga Việt Nam

Kính thưa quý vị, trong buổi lễ ngày hôm nay nhân dịp khai trương cơ sở mới Trung tâm đào tạo Yoga Việt Nam có bó hoa tươi thắm gửi tới chúc mừng Hà Vy fitness, chúng tôi xin trân trọng kính mời bà Đoàn Hà Vy giám đốc Hà Vy fitness lên sân khấu nhận hoa chúc mừng.

5. Trao quà từ thiện

Quý vị và các bạn thân mến đất nước ta còn nghèo, nhiều người ở nhiều nơi trên cả nước còn có cuộc sống kém may mắn hơn chúng ta. Truyền thống của người Việt Nam ta là lá lành đùm lá rách, thương người như thể thương thân, Hà Vy finess luôn trăn trở làm sao để người nghèo những nơi khó khăn trên khắp cả nước có cuộc sống tốt đẹp hơn, suy nghĩ gắn liền với hành động cứ mỗi ngày tập thể hội viên và nhân viên Hà Vy fitness lại dành một số tiền nho nhỏ của mình để làm từ thiện.

………… Phóng sự

Kính thưa quý vị và đây chính là chiếc hộp chứa đầy những tình cảm, sự sẻ chia sâu sắc mà Hà Vy finess đã dành dụm trong thời gian qua, ngày hôm nay trong không khí vui mừng này Hà Vy fitness xin phép được trao toàn bộ số tiền này cho quỹ từ thiện………

Chúng tôi xin được trân trọng kính mời ……………………………………

Mời  đơn vị nhận quà từ thiện phát biểu

…………………..

Xin cảm ơn…………. Xin chúc bạn thật nhiều sức khỏe và luôn luôn nhiệt huyết trong những hoạt động xã hội vô cùng ý nghĩa này.

6. Bốc thăm trúng thưởng

Thưa quý vị và các bạn trong buổi lễ ngày hôm nay Ha Vy fitness cũng có những phần quà nho nhỏ gửi tới quý vị đến tham dự chương trình. Bên cạnh Linh Nga đây chính là hòm phiếu với danh sách mà quý vị đã đăng ký từ đầu chương trình. Sẽ có tổng số 6 phiếu may mắn mà chúng tôi sẽ bốc thăm ngẫu nhiên sau đây. Trong 6 phiếu sẽ có 1 phiếu may mắn giành giải đặc biệt của chương trình. Đầu tiên chúng ta sẽ bốc thăm trước 5 phiếu, Linh Nga xin mời một quý vị trong khán phòng ngày hôm nay lên đây bốc thăm giúp Linh Nga…

………………..

Công bố kết quả và trao giải

……………………….

Thưa quý vị và các bạn, chúng ta còn 01 phiếu may mắn sẽ giành giải đặc biệt trong chương trình ngày hôm nay.

…………………………

Công bố trao giải đặc biệt

7. Nhảy Zumba

Thưa quý vị và các bạn để tiếp nối chương trình xin mời quý vị cùng thưởng thức vũ điệu Zumba với phần thể hiện của các vũ công đến từ Ha Vy fitness.

8. Kết thúc chương trình

Kính thưa quý vị vũ điệu Zumba sôi động vừa rồi đã khép lại buổi lễ khai trương Ha Vy fitness ngày hôm nay. Những người thực hiện chương trình xin gửi lời cám ơn sự có mặt của tất cả quý vị và các bạn. Một lần nữa xin chúc quý vị thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

Xin chào và hẹn gặp lại!

Thương Nguyễn – Điện ảnh ABV

1 BÌNH LUẬN

  1. Xin hỏi có thể hỗ trợ mình thêm 1 số kinh nghiệm kỷ niệm quốc khánh 2/9.vì mình sống và làm việc tại taiwan, và đang chuẩn bị hướng dẫn chương trình này trên đất khách

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây