Thuê âm thanh sự kiện thuê loa đài sự kiện giá rẻ Hà Nội

0
236

Thuê âm thanh sự kiện chỉ với 2 triệu đồng, cho thuê loa đài tổ chức sự kiện giá rẻ.

Chi tiết gói thuê âm thanh sự kiện bao gồm:

  • Loa công suất lớn 1400Wx2 cho 100-300 người nghe trong hội trường.
  • Micro không dây
  • Vận chuyển lắp đặt hai chiều.

Chúng tôi cam kết cho thuê âm thanh sự kiện, loa đài giá rẻ nhất với thiết bị cao cấp thuộc top đầu hiện nay như RCF, Sennheiser

Nếu bạn cần quay phim chụp ảnh sự kiện, livestream sự kiện hãy xem bảng giá Dịch vụ quay phim chụp ảnh giá rẻ

Khi thuê âm thanh sự kiện bạn cần lưu ý các yếu tố sau:

Loại thiết bị: Đảm bảo hệ thống âm thanh mà bạn thuê sẽ cho ra tiếng sạch, to rõ ràng, không gặp trục trặc trong khi đang diễn ra sự kiện. Điều này chỉ có được đảm bảo bởi những thiết bị đời mới của những hãng nổi tiếng. Để có được chất lượng âm thanh sự kiện tốt quý khách nên thuê các thiết bị chính hãng đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Tất cả thiết bị của chúng tôi đều là dòng cao cấp đời mới thương hiệu RCF Italia, Senhiezer Đức… là thương hiệu nổi tiếng top đầu hiện nay. Với loa tốt bạn chỉ cần thuê ít loa âm thanh vẫn đảm bảo.

Số lượng loa micro: Xác định số lượng người tham dự, không gian trong nhà hay ngoài trời… đảm bảo người ở cuối hội trường vẫn có thể nghe rõ ràng. Quý khách không nên thuê quá nhiều loa để tiết kiệm chi phí. Chương trình chỉ nói thuê loa nói, chương trình hát thuê loa hát… Điều quan trọng là quý khách gặp được người tư vấn có tâm.

Kỹ thuật viên: Với những chương trình nhỏ chỉ cần bật công tắc là có thể dùng từ đầu đến cuối chương trình. Nếu là chương trình lớn cần chỉnh mic, âm nhạc… thì bạn cần ít nhất một kĩ thuật viên có chuyên môn để chỉnh bàn mixer và hỗ trợ kĩ thuật trong suốt sự kiện.

Test thử trước sự kiện: Trước khi sự kiện diễn ra cần kiểm tra âm thanh hoạt động tốt. Các micro có khả năng thu phát tín hiệu xa, không bị nhiễu sóng.

Các chương trình lớn cần số lượng âm thanh sân khấu quy mô lớn hơn quý khách vui lòng liên hệ để chúng tôi tư vấn cấu hình phù hợp.

Để thuê âm thanh sự kiện với giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt, bạn có thể tham khảo các gợi ý sau đây:

1. Lấy báo giá của nhiều nơi và so sánh với giá thành như vậy sẽ bao gồm những gì:

  • Số lượng thiết bị: bao nhiêu loa, bao nhiêu mic…
  • Chất lượng thiết bị: hãng nào, đời mới hay cũ (Vì một số nhà cung cấp cho thuê giá thấp vì thiết bị không có thương hiệu, đời cũ…)
  • Nhân sự bao nhiêu người
  • Vận chuyển lắp đặt hai chiều
  • Một buổi test thử.

2. Đặt sớm để được khuyến mại: Nhiều nhà cung cấp họ sẽ có giá tốt cho khách hàng đặt trước dài ngày.

3. Đàm phán giá: Khi bạn đã kiểm tra được chất lượng nhà cung cấp nào tốt thì nên làm thường xuyên với họ để có thể thương lượng được giá tốt hơn, giống như đặt nhiều sẽ được giảm giá.

4. Cách tìm nhà cung cấp nào giá rẻ: Không phải những đơn vị lớn là giá sẽ tốt. Những đơn vị nhỏ họ không mất nhiều chi phí nhân viên, thuê văn phòng… họ thường có mức giá rất cạnh tranh. Một số đơn vị trung gian bạn sẽ tốn thêm mức chênh lệch đáng kể, vì vậy cần tìm được nhà cung cấp trực tiếp.

Thuê âm thanh sự kiện

Các dịch vụ mà bạn có thể sử dụng trong dự kiện như:

Thuê quay phim chụp ảnh sự kiện

Bài trướcVideo quay phim chụp ảnh sự kiện giá rẻ
Bài tiếp theoLivestream cần chuẩn bị những gì?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây