Tuyển sinh đào tạo nghề chuyên ngành hành không

BỘ GIAO THÔNG VẬN TẢI
HỌC VIỆN HÀNG KHÔNG VIỆT NAM

Căn cứ chỉ tiêu tuyển sinh Đào tạo Nghề năm 2014 của Học Viện Hàng Không Việt Nam đã được Bộ giao thông vận tải, Bộ lao động - thương binh & XH, tổng cục DN phê duyệt. - Học Viện Hàng Không Việt Nam phối hợp với Công ty cổ phần đào tạo

TUYỂN SINH ĐÀO TẠO NGHỀ CHUYÊN NGÀNH VỀ HÀNG KHÔNG
– Căn cứ chỉ tiêu tuyển sinh Đào tạo Nghề năm 2014 của Học Viện Hàng Không Việt Nam đã được Bộ giao thông vận tải, Bộ lao động – thương binh & XH, tổng cục DN phê duyệt.
– Học Viện Hàng Không Việt Nam phối hợp với Công ty cổ phần đào tạo huấn luyện nghiệp vụ Hàng không Việt Nam tuyển sinh đào tạo Nghề chuyên ngành Hàng Không năm 2014 thời gian: 12 – 18 tháng với các ngành nghề:

Chuyên ngành đào tạo:

TRUNG CẤP NGHỀ
Ngành đào tạo Thời gian đào tạo
Kiểm tra An ninh hàng không  1,5 năm
Kiểm soát không lưu 1,5 năm
Dịch vụ thương mại hàng không 1,5 năm
Đặt chỗ bán vé 1,0 năm
Kỹ thuật bảo dưỡng tàu bay 1,5 năm
SƠ CẤP
Tiếp viên hàng không 3 – 6 tháng

Đối tượng tuyển sinh:
– Nhưng người đang làm việc tại các cơ quan, xí nghiệp, doanh nghiệp (đã có bằng tốt nghiệp PTTH)
– Học sinh đang học hoặc đã tốt nghiệp một trường Đại học, Cao đẳng, Trung học chuyên nghiệp, Trung học nghề.
– Học sinh tốt nghiệp PTTH, bổ túc trung học

Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển theo hồ sơ

Thủ tục đăng ký: Nhận hồ sơ theo mẫu và khai theo hướng dẫn.

Địa điểm: Văn phòng tuyển sinh học viện hàng không, tòa nhà công đoàn cục hàng không Số 200/10 Phố Nguyễn Sơn, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội.

Bài trướcTừ thiện: diễn đàn NO2 ủng hộ quỹ Vì một Việt Nam tươi sáng hơn!
Bài tiếp theoKỹ năng sống quan trọng với trẻ em như thế nào?