Livestream Hướng dẫn livestream trên TikTok và phát trực tiếp video cho những...

Hướng dẫn livestream trên TikTok và phát trực tiếp video cho những người theo dõi của bạn

TikTok có thể được sử dụng cho tất cả các loại, từ shenanigans hát nhép cho đến hài kịch vô lý. Và, đối với một số người, cũng có tùy chọn để phát trực tiếp video từ điện thoại của bạn.

Hiện tại, bạn sẽ cần có ít nhất 1.000 người theo dõi để truy cập tính năng này. Và mặc dù độ tuổi tối thiểu đối với TikTok nói chung là 13, bạn cần ít nhất 16 tuổi để livestream. 

Nếu bạn trên 18 tuổi, những người xem livestream của bạn cũng có thể gửi cho bạn “quà tặng ảo”. Đây là một loại tiền kỹ thuật số có thể biến thành tiền thật, mặc dù tỷ giá rất thấp.

Giả sử bạn đáp ứng tất cả các tiêu chí và có sẵn tính năng này, tuy nhiên, thực sự khá dễ dàng để bắt đầu một buổi livestream. Dưới đây là các bước bạn cần thực hiện để bắt đầu sử dụng ứng dụng TikTok cho cả iPhone và Android .

Cách phát trực tiếp trên TikTok

1. Mở ứng dụng TikTok của bạn và đăng nhập vào tài khoản của bạn, nếu cần.

2. Nhấn vào dấu cộng, nằm ở phần dưới cùng của màn hình.

livestream tiktok

3. Nhấn nút “Live”, nằm bên cạnh tùy chọn để ghi.

4. Nhập tiêu đề của buổi livestream của bạn và sau đó chọn “Phát trực tiếp” để bắt đầu.

Nếu bạn không thấy tùy chọn phát trực tiếp từ màn hình ghi âm, có thể là do tài khoản của bạn chưa đáp ứng các yêu cầu cần thiết để truy cập tính năng phát trực tiếp.

Giống như bất kỳ bài đăng nào trên TikTok, hãy đảm bảo rằng bạn tuân thủ các nguyên tắc cộng đồng của ứng dụng trong khi tham gia vào buổi livestream của bạn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây