Lớp MC nhí, ươm mầm những tài năng trẻ!

0
1432

Đã nhiều năm đào tạo các bạn nhỏ theo học lớp mc dẫn chương trình, ABV luôn trăn trở làm thế nào để các em nhận thức rõ tầm quan trọng của kỹ năng mềm. Hiện nay kỹ năng mềm được chứng minh là có vai trò quyết định đối với sự thành công, nhưng có lẽ còn quá nhỏ để các em hiểu rõ điều này. Hầu hết các em đi học vì bố mẹ nhận thấy sự cần thiết trong việc giúp các con tự tin trong cuộc sống. Mặc dù các bậc cha mẹ đã có những suy nghĩ đúng đắn về việc trang bị kỹ năng cho con nhưng thực tế phần lớn thời gian các em đang giành cho học các bộ môn: toán, lý, hóa…

Các bạn nhỏ thường rất khó uốn nắn khi mà các con còn chưa đọc trôi chảy, nhiều em còn phải đánh vần từng chữ. Dù khó là như vậy nhưng trước đám đông các em chỉ cần biết cách nói mở đầu và kết thúc là các em sẽ biết phát triển nội dung cho bài nói chuyện của mình.

Phương Linh cô học trò này đã phải lẩn trốn như thế này khi được yêu cầu giới thiệu bản thân trước lớp. Còn anh chàng Vinh Phúc thì chỉ nói được nửa câu khi mở đầu không biết chào khán giả.

Sau những buổi thực hành vất vả dưới cái nắng 38 độ C của thủ đô Hà Nội, các bạn đã bắt đầu biết cách chào mở đầu chương trình, cách kết thúc cảm ơn, chào tạm biệt khán giả. Các bạn đang tiếp tục bước vào giai đoạn khó khăn hơn là viết kịch bản và lời dẫn chương trình.

Bài trướcMC Vinh Phúc: bản tin măng non
Bài tiếp theoLớp MC nhí, ươm mầm những tài năng trẻ!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây