Tin tức Học bổng du học, du học tự túc và những điều cần...

Học bổng du học, du học tự túc và những điều cần biết

Học bổng du học hay du học tự túc trong những năm gần đây là nhu cầu và mong muốn của rất nhiều người nhưng điều mà đa số các bạn trẻ và các bậc phụ huynh quan tâm là tính đảm bảo của các công ty mà mình định đi du học hay xuất khẩu, sang đó công việc làm thêm thế nào, liệu có bị lừa hay không?Các bạn dành học bổng du học Trung Quốc và Nhật Bản

Học bổng du học hay du học tự túc trong những năm gần đây là nhu cầu và mong muốn của rất nhiều người nhưng điều mà đa số các bạn trẻ và các bậc phụ huynh quan tâm là tính đảm bảo của các công ty mà mình định đi du học hay xuất khẩu, sang đó công việc làm thêm thế nào, liệu có bị lừa hay không? vì khi đi chúng ta phải bỏ ra hàng trăm triệu đồng một số tiền không hề nhỏ. Những bạn đi theo diện học bổng du học thì rất yên tâm vì được nhà trường và chính phủ cả 2 nước hỗ trợ từ khi học đến khi ra trường, tuy nhiên không phải ai cũng có cơ hội này vì thế trong bài này tôi cũng sẽ nói chung cho cả 2 trường hợp Học bổng du học và du học tự túc để các bạn có những kỹ năng cần thiết trước khi du học nhé!

Hiện tại tôi sẽ nói nhiều về du học đất nước nhật bản, một đất nước mà ở đó được ví như Thế Giới Thu Nhỏ mà đã có rất nhiều người Việt Nam thành đạt từ quốc gia này trở về. Phải nói rằng thị trường Nhật Bản khắt khe bao nhiêu thì tôi luyện ra những con người bản lĩnh và đa tài bấy nhiêu, bằng chứng cho thấy các bạn đi du học ở Nhật Bản về thì rất giỏi chuyên môn hầu như thu nhập các bạn ấy rất cao. Có thể nói người giỏi đi Nhật hoặc Nhật tạo ra những con người giỏi cả hai đều đúng.

Các bạn cùng theo dõi một số phóng sự sau để hiểu hơn để có đủ những hành trang khi du học sang nước Nhật nói riêng và du học nước ngoài nói chung:

Lời khuyên du học:

– Chọn quốc gia

– Chọn ngành dễ tìm việc trong tương lai: thiết kế; truyền thông; CNTT…

– Cần phải giỏi ngoại ngữ

– Nhật Bản là một điểm đến  mà ở đó cơ hội về nước có việc làm ổn định tại các công ty của nhật do được ưu tiên

– Đừng tham rẻ cho chi phí mà hãy quan tâm đến độ tin cậy và uy tín của công ty mà bạn trao gửi niềm tin
– Mọi vướng mắc khi ở bên nước ngoài bạn cần tìm đến nhà trường và công ty bạn làm thủ tục không nên làm việc với những người không quen biết ở ngoài

Tham khảo:
>> Học bổng du học và việc làm tại Nhật Bản
>> Các chương trình học bổng tài trợ của VEF năm 2014 và 2015
>> Kỹ sư lắp đặt Angten làm việc tại Nhật Bản
>> Tuyển dụng kỹ sư IT làm việc tại Nhật Bản

Cuộc sống của các bạn du học sinh ở nước ngoài như thế nào?

Cảm ơn bài chia sẻ của Anh Huy.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây