Trang chủ Tin tức

Tin tức

Tin tức điện ảnh ABV, tin học mc dẫn chương trình, học thuyết trình, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng chăm sóc khách hàng, kỹ năng bán hàng

Học bổng du học, du học tự túc và những điều...

0
Học bổng du học hay du học tự túc trong những năm gần đây là nhu cầu và mong muốn của rất nhiều người. Dành được học bổng du học dễ dàng với các kỹ năng cần thiết.

Xúc động một buổi học MC dẫn chương trình của nhà...

0
Những hình ảnh vui vẻ nhưng vô cùng xúc động đối với ekip thực hiện chương trình đào tạo MC dẫn chương trình cho các sư thầy ở Hải Dương và hải Phòng. Mời quý vị và các bạn đón xem.

Thú vị một lớp học MC dẫn chương trình đặc biệt...

1
lớp học MC dẫn chương trình - Tự tin thuyết trình MC 21 tại điện ảnh ABV. Không phải lần đầu tiên lớp học MC dẫn chương trình điện ảnh ABV đào tạo nhưng đây là lần đầu tiên trong lớp học 4 học viên thì 3 học viên là các nhà sư.

MC 18 trong chương trình Talk show với hot girl Phương...

0
mc 18 dẫn chương trình khi Talk show với hot girl Phương Thảo, trải nghiệm thực tế này giúp buổi học của các MC rút ra được thật nhiều kinh nghiệm dẫn chương trình talk show

Khai giảng lớp MC dẫn chương trình 14 15

0
Ngày 22 tháng 07 năm 2015 lớp MC thứ 14, 15 trong năm 2015 khai giảng. Vượt qua không khí e ngại ban đầu các bạn học viên đã tự tin hơn thể hiện thế mạnh của mình. Mỗi bạn đến với lớp học này lại là một lý do và mục đích khác nhau.

HTV: Cuộc thi “MC NGƯỜI DẪN CHƯƠNG TRÌNH 2015”

0
Để tìm kiếm và phát hiện tài năng trong nghiệp vụ dẫn chương trình, tăng cường tính sinh động trong các chương trình. Đài truyền hình HTV tổ chức cuộc thi “NGƯỜI DẪN CHƯƠNG TRÌNH NĂM 2015”.

Đào tạo MC Cầu Vồng VTV6 – Bệ phóng tài năng

0
Với những bạn trẻ đam mê với nghề MC, chắc hẳn các bạn đều biết đến cuộc thi người dẫn chương trình – MC Cầu Vồng được tổ chức hằng năm

Những ngày hè chẳng nóng bằng lớp mc dẫn chương trình

0
Tháng hè là tháng cao điểm của mùa nắng nóng và cũng là tháng cao điểm của các lớp kỹ năng, nhiều bố mẹ đã nhận thấy tầm quan trọng của việc trang bị kỹ năng sống cho con sau những giờ học thêm, học chính căng thẳng.

Bartender-Pha chế là một nghệ thuật

0
Bartender (nhân viên pha chế) là một thuật ngữ dùng để chỉ những người có khả năng chế biến ra các loại đồ uống hỗn hợp, bartender làm việc tại các quầy bar. Xem thêm Bartender-Nghệ sĩ pha chế đồ uống