ABV Tuyển diễn viên cho phim Kỹ năng sống cho trẻ em (casting)

0
1178
Casting diễn viên

50%
Coupon

Hãy sử dụng mã này để được giảm giá. Hiệu lực trong 24 giờ

Nhiều hơn Ít hơn

Ngày 25/8 vừa qua, ABV TV đã tổ chức buổi casting seri phim sitcom () cho các diễn viên tại studio 740 Đê La Thành, Hà Nội. Với nội dung chủ yếu xoay quanh những vấn đề thường gặp trong cuộc sống gia đình, buổi casting đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng cha mẹ Việt cũng như sự tham gia của những diễn viên nhí đầy triển vọng. Không chỉ vậy, góp mặt trong buổi casting còn có nhiều gương mặt nổi tiếng như Bách Diệp, Lê Lan Vy- hai cô học trò tài năng và vô cùng đáng yêu của siêu mẫu Xuân Lan, hay Nguyễn Hà Ngân- diễn viên xinh đẹp từng góp mặt trong bộ phim “Người phán xử” đình đám thời gian qua,…

Buổi casting diễn ra trong hai ngày đã đạt được thành công ngoài mong đợi của đơn vị sản xuất.

Được biết, () là một dự án seri phim sitcom thực tế phi lợi nhuận đa quốc gia về chủ đề gia đình nhằm mang đến cho các bậc cha mẹ cái nhìn khách quan và toàn diện, cũng như những lời khuyên hữu ích trong cách nuôi dạy con trẻ. Không chỉ được “giới thiệu” ở Việt Nam, seri phim còn được dịch sang hai ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Trung, dự kiến bộ phim sẽ được khởi chiếu trên internet vào cuối tháng 9 tới.

Buổi casting thứ hai của ABV TV sẽ diễn ra vào 14 giờ chiều mai (27/8) với sự tham gia của những tên tuổi không kém phần nổi tiếng. Hãy cùng theo dõi fanpage ABV TV thường xuyên để cập nhật những thông tin mới nhất về dự án “Làm phim cùng ABV”. Đặc biệt, tập phim đầu tiên của dự án với những bất ngờ thú vị sẽ dần được tiết lộ!

Nguyễn Thúy

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây