[Miễn học phí] Lớp học pha chế, Bartender người nghệ sĩ pha chế thức uống

16
11403

Người pha chế (bartender) giống nhưng nghệ sĩ biểu diễn trên sân khấu, với sự sáng tạo ngẫu hứng người pha chế (bartender) tạo nên những thức uống không những ngon miệng mà còn vô cùng đẹp mắt. Nằm trong chương trình thiện nguyện “Vì một Việt Nam tươi sáng hơn”, lớp pha chế Bartender là chương trình đào tạo miễn phí giữa ABVvieclammienphi.vn nhằm tạo cơ hội nghề nghiệp cho những thanh niên có hoàn cảnh khó khăn. Kết thúc khóa học các bạn được hỗ trợ việc làm miễn phí.

 

Nhiều người quan tâm:
>> Bartender-Pha chế là một nghệ thuật
>> Kỹ năng làm MC dẫn chương trình – Tự tin thuyết trình
>> Diễn xuất, giao tiếp tự tin trên sân khấu và ngoài đời

I – MỤC TIÊU KHÓA HỌC:


Sau khi kết thúc, học viên chắc chắn trở thành một bartender có tay nghề vững vàng, tự tin pha chế, mở các quán bar – café – nhà hàng.

II – ĐỐI TƯỢNG ƯU ĐÃI MIỄN, GIẢM HỌC PHÍ:
– Thanh niên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn (có xác nhận địa phương hoặc giấy tờ chứng minh)


Các học viên khác:
– Các bạn bắt đầu làm quen với bartender
– Các bạn coi bartender như một ngành nghề để tạo dựng tương lai
– Các bạn học bartender vì sở thích, đam mê
– Chủ quán café nhỏ. Học để biết các phương pháp quản lý


Những kỹ năng cần thiết để trở thành một bartender chuyên nghiệp.

III – THỜI GIAN HỌC:18 BUỔI – 3buổi/ 1tuần (Có lớp sáng và chiều)


BUỔI 1: Giới thiệu và định hướng nghề pha chế (Bartender)
BUỔI 2 : Phân loại Bartender là gì?
* cách đóng , mở quầy Bar.

BUỔI 3: Đồ juice, cách cân bằng vị (gồm thực hành tại lớp)
BUỔI 4: Cách làm Mocktail (gồm thực hành tại lớp)
BUỔI 5: Chọn hoa quả và làm smoothie (sinh tố) (gồm thực hành tại lớp)
BUỔI 6: Học về lassie (gồm thực hành tại lớp)
BUỔI 7: Dã ngoại về trà và cà phê VN ,Ý ,PHÁP… tại những địa điểm cà phê cao cấp (gồm thực hành)

PHẦN II: RƯỢU


BUỔI 8: Giới thiệu chung về rượu (rượu mạnh)
BUỔI 9: rượu VODKA , GIN các loại cocktail có rượu VODKA , GIN (gồm thực hành tại lớp)
BUỔI 10: rượu RUM , TEQUILA và nguồn gốc xuất xứ (gồm thực hành tại lớp)
BUỔI 11: rượu WHISKY , BRANDY và những cách thưởng thức
BUÔI 12:rượu LIQUEURS và các dòng trên thế giới
BUỔI 13: Kiểm tra và thực hành nhận biết về các loại rượu đã học
BUỔI 14:Khái niệm về Cocktail classic (phần 1)
BUÔI 15: khái niệm về cocktail (phần 2)
BUỔI 16: Cách làm Cocktail sáng tạo cho riêng bản thân các bạn
BUỔI 17: Cách mở, phục vụ và thưởng thức rượu vang…

TỔNG KẾT: Đi đến pub thực hành và trao đổi kinh nghiệm những gì đã học được.
Hoàn thành khoá học các bạn được cấp chứng nhận đào tạo và được vieclammienphi.vn hỗ trợ việc làm miễn phí.
Những bạn chưa hài lòng được học tiếp đến khi thành thạo.

Giảng viên chính:


– Thầy PHẠM TIẾN TIẾP là 1 trong top 50 Bartender xuất sắc nhất thế giới
– Thầy LƯU VĂN LONG với kinh nghiệm từ nhiều mô hình Bar, Pub, Nhà hàng từ Hà Nội và Hồ Chí Minh sẽ cho các bạn các trải nghiệm về các mô hình khác nhau.
– Và rất nhiều giảng viên chuyên về bartender của ABV

Học phí: miễn phí cho học viên nằm trong ưu đãi của chương trình


 

Bài trướcTuyển sinh viên thực tập
Bài tiếp theoQuỹ vì một việt nam tươi sáng hơn: tài trợ phát triển tài năng trẻ

16 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây