Khuyến học: tặng 1 triệu đồng cho học viên

Khuyến học: tặng 1 triệu đồng cho học viên học giao tiếp dẫn chương trình, thuyết trình, và nhiều lớp kỹ năng khác

Chuẩn bị khai trương studio mới tại Cầu Giấy vào tháng 5/2015, điện ảnh ABV đã đặc biệt dành tặng 1 triệu đồng cho 10 học viên đăng ký sớm nhất.
MC có người gọi nôm na là Microphone-Center (micro trung tâm); nhưng đúng ra phải là Master Ceremony (bậc thầy nghi lễ) – tức là tự chủ điều phối tinh thần theo một kịch bản không lường trước được. Hiện nay, nghề MC khá hot và thu hút sự chú ý của nhiều bạn trẻ vì nó gắn liền với danh tiếng, thu nhập cao, môi trường năng động và gặp gỡ với những người nổi tiếng. Học MC không chỉ để làm MC, công việc dẫn chương trình mang lại sự tự tin, năng động, khả năng hoạt ngôn, dí dỏm cho cuộc sống của bạn.

>> Kỹ năng làm MC dẫn chương trình – Tự tin thuyết trình
>> Diễn xuất – giao tiếp tự tin cả sân khấu và ngoài đời

Khóa học áp dụng:
MC dẫn chương trình; Bí quyết học kỹ năng thuyết trình nhanh nhất; Bartender

MC phòng thu: kỹ năng sử dụng giọng nói

Điều kiện:

– 10 học viên đăng ký trực tiếp sớm nhất, trước 30/04/2015 (thời gian ưu đãi có thể kết thúc sớm khi số lượng học viên đã đủ)
– Chỉ áp dụng cho học viên đăng ký tại studio Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội
– Lớp khai giảng tháng 05/2015

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ điện ảnh ABV

– Studio Hiệp hội điện ảnh 51 Trần Hưng Đạo, Hoàn kiếm

– Studio Hãng phim truyện Việt Nam, Số 4 Thụy khuê

– Studio 52 Trần Thái Tông, Cầu Giấy (tầng 5 tòa nhà Trường Hải khu đô thị mới cầu giấy)

Tel: 04 6292 1002 – Hotline: 0978168789

Học MC không chỉ để làm MC, công việc dân chương trình mang lại sự tự tin, năng động, khả năng hoạt ngôn, dí dỏm cho cuộc sống của bạn.

Bài trướcLớp học diễn xuất với nhiều thế hệ diễn viên nổi tiếng
Bài tiếp theoKhi nào con gái nên lấy chồng?