Lớp học diễn xuất với nhiều thế hệ diễn viên nổi tiếng

6
8105
Học viên lớp diễn viên diễn xuất

Bạn có học kĩ thuật diễn xuất, dù có sự gia nhập của những yếu tố nghệ thuật hiện đại nào chăng nữa, song nói tới sân khấu, điện ảnh, người ta vẫn nhấn mạnh nghệ thuật diễn xuất bản năng của diễn viên.

Bạn nên xem trước bài viết này: Diễn xuất – giao tiếp tự tin cả sân khấu và ngoài đời

CHƯƠNG TRÌNH HỌC DIỄN XUẤT
Chương trình đào tạo diễn viên gồm 3 cấp độ:

Cấp độ 1: PHÁ HOANG (20 buổi/2 tháng)
Bước đầu khám phá khả năng diễn xuất của bạn, giúp bạn giải phóng cơ thể và thử sức trong những vai diễn có giới hạn

Cấp độ 2: LÀM CHỦ (40 Buổi / 4 tháng)
Giúp bạn thống nhất giữa hành động tâm lý bên trong và hành động thân thể bên ngoài, làm chủ bản thân để có thể vượt qua những thử thách dài hơi hơn.

Cấp độ 3: CHUYÊN NGHIỆP (80 buổi / 8 tháng )
Có thể tự quyết định sự sáng tạo trong vai diễn của bạn, có thể tham gia những môi trường làm việc sân khấu và điện ảnh khắc nghiệt nhất với sự tự tin của một người diễn viên chuyên nghiệp.

Các lớp học diễn viên với cấp độ 1 PHÁ HOANG với những nội dung chi tiết về chương trình học:

1/ KỸ THUẬT BIỂU DIỄN: 13 BUỔI

Dù có sự gia nhập của những yếu tố nghệ thuật hiện đại nào chăng nữa, song nói tới sân khấu, điện ảnh, người ta vẫn nhấn mạnh nghệ thuật diễn xuất của diễn viên.

Các học viên luyện tập kỹ thuật biểu diễn dựa trên thể hệ Stanislavski bằng việc nghiên cứu hiện thực tâm lý của bản thân bắt đầu bằng luyện tập: tự sáng tạo và trình diễn những tiểu phẩm nhỏ tiến tới nghiên cứu và tái hiện tâm lý, tính cánh, đặc điểm của nhân vật từ những vở kịch và kịch bản phim, đặc biệt là khám phá những kỹ thuật diễn xuất trước ống kính.

2/ TIẾNG NÓI: 2 BUỔI

Học viên được nghiên cứu và luyện tập với các kỹ thuật xử lý âm thanh trong khoang miệng sao cho tiếng nói vang, rõ ràng. Các bài tập về hơi thở trong các tư thế của cơ thể, sự biểu đạt cảm xúc thông qua giọng nói và hơi thở, bài tập xử lý các lời thoại dài và khó trong kịch bản sân khấu và điện ảnh.

3/ HÌNH THỂ VÀ NGHỆ THUẬT CỦA SỰ VẬN ĐỘNG: (3 BUỔI)

Các học viên sẽ được thực hành các chương trình giải phóng cơ thể, tiến tới làm chủ và điều khiển cơ thể để tạo thành ngôn ngữ hình thể trong nghệ thuật biểu diễn. Các học viên làm quen với võ thuật, các hành động biểu diễn cơ bản như tát, đấm, lăn ngã, đá, và các phản ứng trong nhiều trường hợp bằng hình thể. Các học viên cũng sẽ làm quen với việc giải phóng cơ thể trong các bài tập về nhảy múa, nghiên cứu về sự vận động của diễn viên, các hành động ý thức và vô thức cũng như ý nghĩa của các hành động ấy.

4/ CÁC KỸ THUẬT CƠ BẢN VỀ DIỄN XUẤT TRONG ĐIỆN ẢNH VÀ TRUYỀN HÌNH: (1 BUỔI)

Dù có sự gia nhập của những yếu tố nghệ thuật hiện đại nào chăng nữa, song nói tới sân khấu, điện ảnh, người ta vẫn nhấn mạnh nghệ thuật diễn xuất của diễn viên.

Học viên được làm quen với kỹ thuật biểu diễn trong phim, các vấn đề cơ bản cho quá trình casting, các kỹ thuật làm sao để làm chủ và tạo lợi thế qua các buổi casting. Làm quen với sự khác biệt về diễn xuất trong phim ảnh và truyền hình so với sân khấu. Học viên tập phân tích diễn xuất trong cảnh phim, cách giữ và phân bổ năng lượng giữa mỗi cảnh quay, và khám phá những kỹ thuật diễn xuất cơ bản trong điện ảnh và truyền hình.

5/ NGHỆ THUẬT LỒNG TIẾNG/KỸ THUẬT DIỄN XUẤT TRƯỚC MICRO: (1 BUỔI)

Học viên được làm quen với các kỹ thuật lòng tiếng trong studio. Các kỹ thuật khớp mồm trực tiếp hoặc kỹ thuật nhìn phụ đề. Cách lấy hơi, chuẩn bị, giữ nhịp, tái hiện nhịp điệu của nhân vật cũng như các kỹ thuật lồng tiếng khác.

Xem: Giảng viên môn diễn xuất

Bài trướcMiễn phí nhân sự đã qua đào tạo cho doanh nghiệp
Bài tiếp theoKhuyến học: tặng 1 triệu đồng cho học viên

6 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây