VTV7 CASTING CHƯƠNG TRÌNH “HÒA CA 2019” – ĐẠI NHẠC HỘI CỰC HẤP DẪN DÀNH CHO TEEN!

? THÔNG BÁO CASTING CHƯƠNG TRÌNH “HÒA CA 2019” – ĐẠI NHẠC HỘI CỰC HẤP DẪN DÀNH CHO TEEN!

? Bạn yêu thích âm nhạc và biểu diễn nghệ thuật?
Bạn “dành cả thanh xuân” để nhảy múa và muốn thể hiện khả năng ca hát trên truyền hình? ?
Và bạn đang ở trong độ tuổi 15 – 22? ?

Vậy thì hãy đăng ký tham gia casting “Hòa ca 2019” ngay nào!

? “HÒA CA 2019” là một chương trình âm nhạc học đường độc đáo, biểu diễn bởi chính các bạn teen, sẽ được kênh VTV7 khởi động bắt đầu từ tháng 9/2018! ?

? CA HÁT! NHẢY MÚA! DIỄN XUẤT! Với sự tham gia của 100 bạn trẻ được casting, chắc chắn sẽ là nơi bạn được thể hiện các khả năng này!

Đặc biệt, bạn sẽ được hướng dẫn bởi các cố vấn nghệ thuật uy tín và nổi tiếng!

? CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ:

Điền thông tin tại link đăng ký: https://docs.google.com/forms/d/1ptRJX_qdb5CvEFkq-kWtuRe3m3eE0DPxOb4hq2M0Z4s/edit

? THỜI HẠN ĐĂNG KÝ: Đến hết ngày 14/9/2018!
? NGÀY CASTING: Ngày 16/9 và 23/9 tại Trường quay Ngoài trời – Đài Truyền hình Việt Nam, 43 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

Chương trình tập luyện và ghi hình tại Hà Nội. Các bạn tham gia chương trình sẽ nhận được chứng nhận từ kênh VTV7!

? Chỉ cần bạn yêu thích sân khấu, hãy “mạnh dạn” đăng ký ngay để cùng VTV7 tạo nên một đại nhạc hội đầy màu sắc! Tag ngay bạn bè mình cùng đăng ký nàoooo

Bài trướcĐăng ký Talkshow chuyện nghề
Bài tiếp theoBộ ảnh họp lớp đẹp, ngược dòng thời gian tái hiện thuở nối khố trường làng