Đăng ký Talkshow chuyện nghề

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email

Mô tả:

Do tình hình thực tế nhiều bạn trẻ chọn sai ngành sai nghề, học theo sở thích, chọn ngành theo phong trào nên nhiều người đã lãng phí tuổi trẻ.

Talkshow Chuyện Nghề là seri chia sẻ về nghề nghiệp. Bạn sẽ là khách mời ngồi nói chuyện cùng MC, tâm sự thật nhất về những vui buồn, khó khăn, thuận lợi, cơ hội, trong nghề nghiệp của bạn mà bạn đang hoặc đã từng trải qua. Bạn có thể chia sẻ về những kiến thức Khởi nghiệp, những bài học đắt giá mà bản thân bạn đã rút ra được. Mục đích của chương trình là giúp cho nhiều bạn trẻ có được góc nhìn thật nhất về nhiều ngành nghề, nhiều lĩnh vực, từ đó có những những định hướng nghề nghiệp tốt cho tương lai.

Đối tượng tham gia:

Chương trình Không giới hạn bất kì công việc nào (kể cả những công việc bị coi là thấp kém). Tất cả các độ tuổi, giới tính đều có thể tham gia. Bạn có thể là một giám đốc, một nhân viên, hay một người làm việc tự do, bạn có thể là nông dân, công nhân, tri thức, chính trị gia… Đều có thể tham gia.

Chương trình sẽ được phát trên facebook và youtube. Đây là chương trình phi lợi nhuận nên không có castxe, tuy nhiên Ban biên tập có thể hỗ trợ quảng cáo cho thương hiệu của bạn, ví dụ bạn bán hàng thời trang thì chương trình sẽ cho hiện logo thương hiệu thời trang của bạn trên video.

Địa điểm ghi hình: trường quay 740 Đê La Thành, Hà Nội.

Cách đăng ký

[ninja_form id=5]

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 0989124591

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email
Khám phá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *