Mô tả:

Do tình hình thực tế nhiều bạn trẻ chọn sai ngành sai nghề, học theo sở thích, chọn ngành theo phong trào nên nhiều người đã lãng phí tuổi trẻ.

Talkshow Chuyện Nghề là seri chia sẻ về nghề nghiệp. Bạn sẽ là khách mời ngồi nói chuyện cùng MC, tâm sự thật nhất về những vui buồn, khó khăn, thuận lợi, cơ hội, trong nghề nghiệp của bạn mà bạn đang hoặc đã từng trải qua. Bạn có thể chia sẻ về những kiến thức Khởi nghiệp, những bài học đắt giá mà bản thân bạn đã rút ra được. Mục đích của chương trình là giúp cho nhiều bạn trẻ có được góc nhìn thật nhất về nhiều ngành nghề, nhiều lĩnh vực, từ đó có những những định hướng nghề nghiệp tốt cho tương lai.

Đối tượng tham gia:

Chúng tôi muốn có sự bình đẳng, mọi công việc đều đáng được trân trọng, vì vậy chương trình Không giới hạn bất kì công việc nào (kể cả những công việc bị coi là thấp kém) miễn là pháp luật không cấm và đạo đức cho phép. Bạn có thể là một giám đốc, một nhân viên, hay một người làm việc tự do, bạn có thể là nông dân, công nhân, tri thức, chính trị gia… tất cả các độ tuổi, giới tính đều có thể tham gia..

Địa điểm ghi hình: tại địa điểm của khách mời hoặc tại trường quay ABV

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 0989124591

Bài trướcCho thuê studio quay phim đầy đủ thiết bị: máy quay, micro, chân, đèn, phông: 300K/ giờ
Bài tiếp theoVTV7 CASTING CHƯƠNG TRÌNH “HÒA CA 2019” – ĐẠI NHẠC HỘI CỰC HẤP DẪN DÀNH CHO TEEN!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây