Chạy quảng cáo facebook chỉ 5 triệu thu về hơn 50 triệu/ tháng

0
187

Chạy quảng cáo Facebook không hề đơn giản như nhiều người nghĩ cứ có tiền, lập một cái Fanpage là chạy quảng cáo. Để xây dựng một hệ thống Marketing quảng cáo vận hành chuyên nghiệp, bài bản đòi hỏi bạn cần có kiến thức chuyên môn và sự va chạm dạn dày kinh nghiệm thương trường. ABV đã rất đau xót khi những khách hàng tìm đến mất mỗi tháng 15 đến 30 triệu đồng tiền quảng cáo mà vẫn không có khách hàng, đau xót hơn khi họ tìm đến thường là lúc quá muộn vì lúc đó họ sắp phải đóng cửa hoặc đang trong giai đoạn thanh lý hàng hóa. Nhiều chủ cửa hàng phải đau đầu viết bài quảng cáo, cắm mặt vào máy tính đến bơ phờ, đầu óc bận rộn, công việc không suôn sẻ, khiến họ chẳng còn ý tưởng nào cho sự nghiệp kinh doanh.

Nhiều cơ sở chọn hướng thuê quảng cáo Facebook thì lại rơi vào tình cảnh Like có tăng nhưng doanh thu không tăng. Bạn không hề biết rằng đó chỉ là những like ảo mà không phải khách hàng thực sự. Hiện nay có nhiều đơn vị quảng cáo bất chấp thủ đoạn dùng phần mềm đánh lừa khách hàng để lấy like. Hậu quả là khiến các chủ Shop mất tiền oan vì Like bẩn.

ABV sẽ giúp bạn có được một hệ thống marketing bài bản, và điều quan trọng là bạn sẽ không còn lãng phí tiền quảng cáo, lãng phí thời gian. Nhiều chủ cửa hàng đã giảm từ 20 triệu tiền quảng cáo xuống còn 5 triệu mỗi tháng, nhưng quan trọng là doanh thu lại tăng trưởng rất mạnh mẽ trong khi số tiền quảng cáo ngày càng giảm đi.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here