Hướng dẫn bán hàng trên youtube, mô hình kinh doanh video online hiệu quả nhất

0
508

Bán hàng trên youtube trên cả tuyệt vời. Youtube là mạng xã hội video của google chính vì thế nó được google phát triển, đặc biệt là với công cụ tìm kiếm số 1 tại Việt Nam. Điều quan trọng là nó miễn phí. Với 10 năm kinh nghiệm đào tạo khóa học bán hàng trên youtube tại Việt Nam, ABV xin chia sẻ cùng bạn những kiến thức bán hàng trên youtube cho người mới bắt đầu.

Bán hàng trên youtube có hiệu quả không?

Khán giả xem youtube hiện nay còn nhiều hơn xem truyền hình

Tiếp cận khách hàng xuyên biên giới, đặc biệt nếu như đối tượng khách hàng của bạn là người nước ngoài

Nếu như trước đây muốn quảng cáo video thì phải lên đài truyền hình, chi phí cực kì tốn kém, thì ngày nay youtube là giải pháp tuyệt vời không chỉ riêng với các doanh nghiệp có tài chính hạn hẹp mà ngay cả những tập đoàn lớn cũng có kênh youtube riêng.

Chúng ta có thể nhìn thấy hiệu quả của việc bán hàng bằng video bằng cách nhìn vào tiktok. Ra đời sau youtube là mạng xã hội video Tiktok, với chỉ vài năm tuổi nhưng hiện nay cũng đã rất nhiều người bán hàng trên đó

Đó chỉ là 1 trong số rất nhiều ưu điểm mà youtube mang lại để trả lời cho câu hỏi có nên bán hàng trên youtube không.

Bán hàng trên youtube bạn cần chuẩn bị những gì?

Kiến thức cơ bản về youtube

Cách tạo kênh, tối ưu hóa kênh youtube, làm nội dung video hấp dẫn, xây dựng thương hiệu nhận diện trên youtube, chính sách của youtube… Những kiến thức cơ bản là cực kì quan trọng. Đối với một số người không hiểu những kiến thức này nên bị khóa kênh, chết kênh sau một thời gian dài phát triển, khi đó mọi cố gắng đổ xuống sông xuống biển. Nếu bạn đã từng bán hàng trên facebook thì bạn có thể biết nhiều tài khoản bị khóa như thế nào.

Biết quay video, chỉnh sửa cắt ghép video cơ bản

Vì là mạng xã hội video nên nguyên liệu để đăng chỉ có thể là video, vì thế không còn cách nào khác là bạn phải biết tạo ra những video bán hàng hấp dẫn. Nếu bạn làm video chuyên nghiệp được thì rất tốt, nhưng nếu không thể thì chỉ cần biết làm cơ bản là cũng đã bán hàng trên youtube được rồi.

Phát triển kênh youtube của bạn

Nếu chỉ up video là xong thì quá đơn giản, bạn cần làm cho nhiều khán giả biết đến kênh của bạn và theo dõi kênh. Đây sẽ là những Fan trung thành, họ là những khách hàng mua hàng của bạn trong hiện tại và tương lai.

Muốn phát triển kênh cần phải có nội dung hấp dẫn, tối ưu hóa kênh tốt cho tìm kiếm.

Kiếm tiền trên youtube và xây dựng doanh nghiệp của bạn trên youtube

Youtube có một tính năng cho phép bạn có thể bật kiếm tiền từ những video bạn up lên, nếu có hiển thị quảng cáo thì youtube sẽ chia sẻ doanh thu từ quảng cáo bạn. Rất nhiều người đã giàu lên bằng việc không bán hàng mà chỉ kiếm tiền từ hiển thị quảng cáo. Bạn hoàn toàn có thể vừa bán hàng vừa kiếm tiền từ youtube khi cho phép quảng cáo khác hiển thị trên video của bạn.

Ngoài ra bạn có thể kiếm tiền từ các nhãn hàng, các nhà cung cấp lớn họ liên hệ hợp tác cùng bạn. Đây là cơ hội tuyệt vời cho thấy thương hiệu doanh nghiệp của bạn đã bắt đầu phát triển trên mạng internet. Đây là mơ ước của rất nhiều người đấy.

Vì lý do bảo mật, tránh trường hợp sao chép chúng tôi sẽ chia sẻ tài liệu cho độc giả quan tâm, quý anh chị vui lòng inbox hoặc để lại thông tin bên dưới bình luận ABV sẽ gửi tặng trọn bộ tài liệu Bán hàng trên youtube mà chúng tôi đang đào tạo cho học viên của mình.

Điện ảnh ABV

Bài trướcDạy làm youtube kiếm tiền, bán hàng trên youtube
Bài tiếp theoQuay phim khóa học trực tuyến online cho thầy cô, trường học

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây