Học trực tuyến MC dẫn chương trình, tự tin giao tiếp, tự tin thuyết trình…

22
35614

Học MC trực tuyến, học dẫn chương trình, tự tin giao tiếp, tự tin thuyết trình là chương trình ABV triển khai trong thời gian qua cho nhiều bạn ở các tỉnh xa không phải đi lại ăn ở tốn kém và ảnh hưởng đến công việc, nhằm đáp lại những tình cảm mà học viên MC đã dành cho điện ảnh ABV. Trong nhiều năm gắn bó giúp đỡ cho nhiều người tự tin trong giao tiếp trước đám đông, ABV đã đào tạo cho rất nhiều học viên từ nhiều tỉnh thành trên cả nước: Quảng Bình, Phú Thọ, Lào Cai, Đà Nẵng, thành phố HCM, Hà Nội…

Xem toàn bộ video của lớp mc dẫn chương trình tại đây: Video

Với khóa học MC dẫn chương trình trực tuyến này, ABV không chỉ giúp cho các bạn trong nước mà ngay cả những du học sinh kiều bào ở nước ngoài như Úc, Mỹ, Canada… cũng có cơ hội được học với người Việt Nam khi ở tận bên kia bán cầu.

Dẫn chương trình hay tự tin giao tiếp trước đám đông càng rèn luyện sớm càng tốt, những bạn nhỏ sẽ dễ rèn hơn vì càng nhiều tuổi chúng ta càng có tâm lý ngại ngùng.

Nội dung khóa học MC trực tuyến: MC dẫn chương trình tự tin thuyết trình

Khóa học MC này sẽ là tổng hòa của tất cả các kỹ năng như:

– Kỹ năng nói chuyện tự tin trước đám đông
– Mc dẫn bản tin truyền hình
– Mc dẫn chương trình sân khấu (game show, đám cưới, sinh nhật, tổng kết, khai trương…)
– Mc dẫn talkshow
– Kỹ năng thuyết trình
– Kỹ năng giao tiếp
– Kỹ năng tư vấn bán hàng
….

Lợi ích của việc học MC trực tuyến:

– Được ABV hỗ trợ chương trình trực tiếp trọn đời: khi bạn có chương trình bạn được ABV diễn tập sửa cho bạn trực tiếp trước khi chương trình diễn ra.

– Học dễ dàng bất kì đâu, lúc nào, học được cả trên điện thoại và máy tính chỉ cần có internet
– Được xem đi xem lại nhiều lần
– Học phí thấp

Trích đoạn một bài học trong trong khóa học MC tự tin thuyết trình trực tuyến

MC Vân Anh đang hướng dẫn kỹ năng sử dụng giọng Sân Khấu

Một số câu hỏi băn khoăn khi học online MC dẫn chương trình tự tin thuyết trình:

1. Tôi sợ học online sẽ chung chung không có hướng dẫn cụ thể tôi không làm được vì kỹ năng chi tiết mỗi người là khác nhau?

Là đơn vị đào tạo lâu năm, huấn luyện nhiều MC cho các cơ quan báo đài, các cuộc thi MC… nên điện ảnh ABV đã xây dựng các bài học chi tiết đến từng tình huống cụ thể mà học viên gửi về, ví dụ giọng nói có hướng dẫn cách nhấn nhá để không bị đều đều, ánh mắt nhìn như thế nào để tự tin, cách đánh mắt trong ống kính máy quay thế nào, cách mở đầu một bài nói chuyện ra sao… vì thế bạn không nên lo lắng học online sẽ bị chung chung.

2. Nếu sau khi học online tôi vẫn không làm được thì sẽ như thế nào?

Nếu trường hợp bạn không thể làm được qua khóa học online thì bạn được quyền yêu cầu ABV hỗ trợ trực tiếp mà không phải mất phí. Đây là chế độ đặc biệt ABV dành tặng hỗ trợ miễn phí 5 năm cho tất cả các học viên của mình, bất kì khi nào có chương trình bạn đều được phép yêu cầu điện ảnh ABV hỗ trợ kịch bản và hướng dẫn bạn cách dẫn. Nếu những bạn ở tỉnh xa thì ABV sẽ bố trí giáo viên hướng dẫn bạn trực tuyến.

3. Học MC xong tôi có được cấp chứng nhận không?

Bạn sẽ được cấp chứng nhận nếu thi qua một bài kiểm tra cuối khóa, những bạn ở xa sẽ thị trực tuyến, những bạn ở Hà Nội và thành phố HCM và các tỉnh khác sẽ thi trực tuyến.

Học Phí

học phí: 1.500.000 đồng

Bạn có thể lấy mã khuyến mại ở hộp bên dưới đây để được giảm học phí lên tới 1 triệu đồng:

NgT8

Chúc mừng bạn đã nhận được mã giảm học phí 500.000 đồng. Mã khuyến mại này chỉ có giá trị trong ngày, bạn vui lòng đăng ký với quản lý lớp học để được giữ chỗ.

Cách đăng ký học trực tuyến:

B1: Điền vào phiếu đăng ký dưới đây.

[ninja_form id=1]

B2: Chuyển khoản học phí qua một trong các tài khoản của phó Giám đốc ABV:

Ngân hàng Agribank

Số TK: 148 020 514 1729
Tên tài khoản: NGUYỄN THỊ THƯƠNG
Agribank Chi nhánh Tây Hà Nội

Ngân hàng Vietcombank

Số TK: 0491 000 119 359
Tên tài khoản: NGUYỄN THỊ THƯƠNG
Vietcombank chi nhánh Thăng Long

Địa chỉ VP nộp học phí trực tiếp: CS 2: tầng 10 tòa nhà ford Thăng Long, số 105 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

B3: Bắt dầu học

Ngay sau khi đăng ký thành công bạn sẽ được cấp một tài khoản để học trực tuyến, chỉ khi bạn có tài khoản này bạn mới có thể xem video, dưới đây là liên kết để xem video:

https://drive.google.com/file/d/0BzSw3lKSf0hhZ1UtMVhHWUVSWGc/view?usp=sharing

Liên hệ phòng truyền hình điện ảnh ABV:


 • Hà Nội: 105 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
  • Võ Nguyên Giáp, Đông Anh, Nội Bài, Hà Nội
 • HCM: Tầng 16, Saigon Tower, 29 Lê Duẩn, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
 • ĐÀ NẴNG: 174 Tố Hữu, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Hotline: 0989894566 – điện thoại: 04 6292 1002
 • Email: [email protected]
Bài trướcKiểu dạy con dễ làm con thất bại
Bài tiếp theoMC nhí dễ thương – bản tin 1/6 Quốc tế thiếu nhi

22 BÌNH LUẬN

 1. Admin ơi cho e hỏi chút, e xem trên web thấy trước đây có khoá MC mà hv chỉ tối đa là 4. E rất thich lớp này. Hiện bây giờ abv có dạy như vậy nữa không ? Còn học online e sợ ko có hiệu quả bằng học trực tiếp tại cơ sở. Em cám ơn

 2. Em chào anh chị, em có đọc những thông tin trên đây, em muốn học lớp la MC dan chuong trinh cho cac co quan nha nuoc phải làm như thế nào, và gặp ai ạ, em có phải lên lơp hok k?

 3. Em muốn hỗ trợ thêm những bài tập và hướng dẫn để em có thể luyện tập thực hành ở nhà (ở các kỹ năng : cử chỉ cơ thể, đứng trước ống kính…)

 4. Add cho mình hỏi sau khi đóng tiền và tham gia khóa học của CTY thì mình cần kịch bản bất cứ chương trình nào cũng sẽ được hỗ trợ và thời gian là trọn đời phải không ạ?

 5. Sau khi học em đã nói lưu loát rồi, hôm bữa dẫn thử mọi người khen dẫn khá tôt, nhưng nói hơi nhanh anh chị ạ, nhưng cũng thích lắm rồi.

 6. Lúc đầu mình sợ học trực tuyến không sửa được nhưng mình đã làm được sau 3 lần học đi học lại và làm theo, hơi cực chút nhưng được cái tiện không phải đến lớp

 7. Cảm ơn các thầy cô rất nhiều, còn nhớ ngày đầu em khổ sở vì nói mãi không xong câu chào, thế mà giờ chương trình nào cơ quan cũng giao cho em làm hết, em cảm ơn các thầy cô và ABV lắm lắm ak

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây