Kỹ năng Livestream bán hàng online, nói chuyện tự tin trước máy quay

38
5598

Livestream bán hàng online là xu hướng của tương lai, nếu bạn tự tin, và là người bán hàng nói chuyện có duyên trước máy quay thì những video của bạn sẽ hấp dẫn khách hàng, shop của bạn sẽ nhanh chóng được nhiều người biết đến. Bán hàng online là mảnh đất màu mỡ và lại dễ làm hơn mở shop bán hàng truyền thống nên rất nhiều người đã trở thành triệu phú tuổi teen nhờ livestream.

Kỹ thuật livestream facebook

Bạn hãy xem bài dưới đây

Học livestream facebook bằng máy ảnh, máy quay phim

Học viên livestream bán hàng về mỹ phẩm

Mẫu mã, chất lượng sản phẩm shop nào cũng có thể nhập và bán nhưng kỹ năng bán hàng là điều không thể sao chép. Người mua hàng mua vì bạn chứ không phải mua vì sản phẩm. Livestream là phương pháp bán hàng online hiệu quả hơn tất cả các phương pháp quảng cáo online như: ảnh, bài viết. Bạn có thể xem dịch vụ livestream chuyên nghiệp với hệ thống thiết bị chuyên dụng.

Livestream bán hàng online tự tin trước máy quay với không gian phòng quay chuyên nghiệp

Ngoại hình xinh đẹp là một lợi thế nhưng kỹ năng trò chuyện khi livestream mới là yếu tố quyết định khách hàng mua sản phẩm.

Nhiều bạn học viên khóa học livestream tại ABV không tự tin vì ngoại hình không xinh đẹp khi lên hình, tất nhiên nếu bạn có ngoại hình đẹp thì rất tốt, nhưng chúng ta thử hình dung nhé:

Một cô cái rất xinh đẹp nhưng kỹ năng nói chuyện không duyên, giọng nói nhờ nhờ, diễn đạt giả tạo… kết quả là khách hàng không tin những gì cô ấy nói và đơn hàng không bán được.

Một cô gái khác ngoại hình không đẹp cho lắm. Nhưng không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp. Cô gái này biết trang điểm để che đi những khuyết điểm, và đặc biệt cô ấy nói chuyện rất cuốn hút, hấp dẫn, khách hàng tin những gì cô ấy nói… và kết quả là cô ấy bán được hàng.

Và nếu bạn là một cô gái vừa xinh, vừa nói chuyện có duyên, hấp dẫn, thì chắc chắn hàng của bạn sẽ đắt như tôm tươi.

Bạn nên xem bài Kỹ năng làm MC dẫn chương trình – Tự tin thuyết trình nếu như bạn còn hoài nghi về kỹ năng giao tiếp trước máy quay của bạn.

Livestream bán hàng online giọng nói và ngôn từ đừng nhờ nhờ buồn ngủ hay diễn một cách giả tạo. Bạn thật thà thì khách hàng mới tin sản phẩm của bạn

Khi Livestream trực tiếp bạn sẽ không sửa được, nên mọi lời nói của bạn đều dễ bị bắt lỗi, nếu video offline thì bạn có thể chỉnh sửa rồi up, nhưng livestream thì không thể. Giọng nói các bạn cần có điểm nhấn, xưng hô phù hợp, ví dụ:

Vì lý do bản quyền và chống nạn sao chép bạn vui lòng hãy để lại email, bình luận bên dưới chúng tôi sẽ gửi cho bạn tất cả bộ tài liệu này.

38 BÌNH LUẬN

 1. Hi bạn, mình muốn tìm hiểu thêm về khóa học Offline. Và mình có mấy câu hỏi như sau:
  – Khóa học MC và Livestream là giống nhau hay khác nhau? Nếu khác thì có những khóa MC như thế nào?
  – Học phí một khóa là bao nhiêu?
  – Mình đi làm rồi thì có khóa nào buổi tối ko? 6h tối mình mới tan làm. Và trong thời gian tới (sau Tết) có những khóa MC như thế nào?

  Mình ở TP. HCM nhé. Có gì bên bạn liên hệ với mình để cho mình thêm thông tin được không? Cảm ơn bạn
  số điện thoại: 0981461818

 2. Mình không được tự tin trước ống quay, rồi mình cũng không biết nói thế nào trong phong cách bán hàng bạn làm ơn có thể chỉ cách cho mình

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here