Livestream bán hàng online, kỹ năng nói chuyện bán hàng có duyên

41
8390

Livestream bán hàng online là xu thế của tương lai. Livestream bán hàng online là mảnh đất màu mỡ, dễ làm hơn mở shop bán hàng truyền thống nên rất nhiều người đã trở thành triệu phú tuổi teen nhờ livestream – Ngành công nghiệp livestream tỷ USD của Trung Quốc

Nhiều người live stream bán hàng rất hiệu quả, nhưng cũng có người live stream không bán được. Nguyên nhân là: không phải cứ khéo mồm là bán được hàng.

Để livestream bán hàng bạn cần nắm chắc 3 nội dung:

 1. Kỹ thuật sử dụng các thiết bị livestream
 2. Kỹ năng bán hàng livestream
 3. Kiến thức Marketing online

Thưa các anh chị và các bạn thân mến! phải nói rằng thời đại ngày nay bán hàng mà không biết livestream thì quá phí. Cảm ơn facebook đã mang cho chúng ta công cụ tuyệt vời này mà lại còn miễn phí. Hôm nay ABV xin chia sẻ với anh chị và các bạn những kỹ năng cơ bản nhất để livestream bán hàng trên facebook.

Kỹ thuật livestream bán hàng facebook

Đừng vất vả ngày nào cũng lên nói liên tục nhiều tiếng trên facebook, thời đại 4.0 rồi, hãy sử dụng phương pháp tự động livestream mỗi ngày sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian đấy. Để biết kỹ thuật livestream bạn hãy xem bài dưới đây

Học livestream facebook bằng máy ảnh, máy quay phim

Cài đặt phần kỹ thuật khá đơn giản phải không nào, nhưng có bán được hàng hay không lại phụ thuộc vào kỹ năng của người livestream. Bạn hãy rèn luyện một số kỹ năng dưới đây là buổi livestream diễn ra hoàn hảo.

KỸ NĂNG LIVESTREAM BÁN HÀNG

Học viên livestream facebook bán hàng mỹ phẩm

Nói chân thành, không nói ba la như quảng cáo ở hội chợ

Mẫu mã, chất lượng sản phẩm shop nào cũng có thể nhập và bán nhưng kỹ năng bán hàng là điều không thể sao chép. Người mua hàng online mua vì sự tin tưởng ở người bán hàng. Một số người livestream rao quảng cáo như bán ở hội chợ, nói nhiều gây nhảm.

Dạy live stream bán hàng, khóa học live stream bán hàng có duyên
Dạy live stream bán hàng, khóa học live stream bán hàng có duyên

Ngoại hình xinh đẹp là một lợi thế nhưng kỹ năng trò chuyện khi livestream mới là yếu tố quyết định khách hàng mua sản phẩm.

Nhiều bạn học viên khóa học livestream tại ABV không tự tin vì ngoại hình không xinh đẹp khi lên hình, tất nhiên nếu bạn có ngoại hình đẹp thì rất tốt, nhưng chúng ta thử hình dung nhé:

Một cô cái rất xinh đẹp nhưng kỹ năng nói chuyện không duyên, giọng nói nhờ nhờ, diễn đạt giả tạo… kết quả là khách hàng không tin những gì cô ấy nói và đơn hàng không bán được.

Một cô gái khác ngoại hình không đẹp cho lắm. Nhưng không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp. Cô gái này biết trang điểm để che đi những khuyết điểm, và đặc biệt cô ấy nói chuyện rất cuốn hút, hấp dẫn, khách hàng tin những gì cô ấy nói… và kết quả là cô ấy bán được hàng.

Và nếu bạn là một cô gái vừa xinh, vừa nói chuyện có duyên, hấp dẫn, thì chắc chắn hàng của bạn sẽ đắt như tôm tươi.

Bạn nên xem bài Kỹ năng làm MC dẫn chương trình – Tự tin thuyết trình nếu như bạn còn hoài nghi về kỹ năng giao tiếp trước máy quay của bạn.

Livestream bán hàng online, giọng nói và ngôn từ đừng nhờ nhờ buồn ngủ hay diễn xuất một cách giả tạo. Bạn thật thà thì khách hàng mới tin sản phẩm của bạn

Khi Livestream trực tiếp bạn sẽ không sửa được, nên mọi lời nói của bạn đều dễ bị bắt lỗi, nếu video offline thì bạn có thể chỉnh sửa rồi up, nhưng livestream thì không thể. Giọng nói các bạn cần có điểm nhấn, xưng hô phù hợp, ví dụ:

Vì lý do bản quyền và chống nạn sao chép bạn vui lòng hãy để lại email, bình luận bên dưới chúng tôi sẽ gửi cho bạn tất cả bộ tài liệu này. Hoặc tham khảo khóa học live stream bán hàng facebook

41 BÌNH LUẬN

 1. Mình không được tự tin trước ống quay, rồi mình cũng không biết nói thế nào trong phong cách bán hàng bạn làm ơn có thể chỉ cách cho mình

 2. Hi bạn, mình muốn tìm hiểu thêm về khóa học Offline. Và mình có mấy câu hỏi như sau:
  – Khóa học MC và Livestream là giống nhau hay khác nhau? Nếu khác thì có những khóa MC như thế nào?
  – Học phí một khóa là bao nhiêu?
  – Mình đi làm rồi thì có khóa nào buổi tối ko? 6h tối mình mới tan làm. Và trong thời gian tới (sau Tết) có những khóa MC như thế nào?

  Mình ở TP. HCM nhé. Có gì bên bạn liên hệ với mình để cho mình thêm thông tin được không? Cảm ơn bạn
  số điện thoại: 0981461818

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here