Livestream bán hàng facebook, tăng like, tăng view, chạy quảng cáo

48
18140

Livestream bán hàng online là xu thế của tương lai. Livestream bán hàng Facebook giúp tiết kiệm chi phí, dễ bán hơn mở cửa hàng nên rất nhiều người đã trở thành triệu phú tuổi teen nhờ livestream – Ngành công nghiệp livestream tỷ USD của Trung Quốc

Giới thiệu Khóa học live stream Facebook

Đây là nội dung đầy đủ về live stream bán hàng trên facebook. Bạn không phải học thêm nội dung nào vì hàng tháng ABV sẽ cập nhật những cái mới để thông báo đến bạn.

Rất nhiều người live stream bán hàng phải đi thuê Fanpage, mua Fanpage, mua mắt xem, mua like… Facebook khuyên người dùng nên xây dựng nội dung hấp dẫn để có tương tác thực, mọi hành động lừa dối để có like hoặc câu view đều vi phạm chính sách Facebook , nhẹ thì tụt like, nặng thì khóa tài khoản.

Nhiều người live stream bán hàng rất hiệu quả, nhưng cũng có người live stream không bán được. Nguyên nhân là: không phải cứ khéo mồm là bán được hàng. Vậy thì làm thế nào để livestream hiệu quả?

Để livestream bán hàng bạn cần nắm chắc các nội dung:

 1. Cách lắp đặt thiết bị live stream phù hợp với nhu cầu
 2. Xây dựng và phát triển Fanpage
 3. Chống hack, bảo vệ tài khoản facebook
 4. Tăng like
 5. Tăng mắt xem
 6. Chốt đơn
 7. Viết bài quảng cáo
 8. Cách quay Video quảng cáo sản phẩm
 9. Cách chụp ảnh sản phẩm
 10. Tối ưu Fanpage
 11. Chạy quảng cáo facebook hiệu quả
 12. Chạy quảng cáo livestream

Cách lắp đặt thiết bị live stream phù hợp với nhu cầu

Lắp đặt hệ thống live stream độ phân giải cao Full HD, live stream nhiều trang Fanpage cùng lúc, tự động live stream, chèn chữ, chèn giá, chèn ảnh, chèn nhạc chuyên nghiệp…

Xây dựng và phát triển Fanpage

Tối ưu hóa Fanpage thân thiện với khách hàng, dễ tìm kiếm, phát triển nội dung thu hút khán giả

Chống hack, bảo vệ tài khoản facebook

Bảo vệ tài khoản chống bị hack mất

Tăng like facebook fanpage

Các kỹ thuật tăng like hiệu quả, tìm đúng khách hàng mục tiêu

 1. Kỹ thuật sử dụng các thiết bị livestream
 2. Kiến thức Marketing online
 3. Kỹ năng bán hàng livestream
Học viên livestream đá phong thủy trong khóa học Marketing online

1. Kỹ thuật livestream bán hàng facebook

Đừng vất vả ngày nào cũng lên nói liên tục nhiều tiếng trên facebook, thời đại 4.0 rồi, hãy sử dụng phương pháp tự động livestream mỗi ngày sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian. Hiện nay mọi người đa số phải bỏ tiền hàng tháng để mua dịch vụ livestream chạy trên web với số tiền đắt đỏ, bị giới hạn số lần và thời gian livestream. Nhưng với hướng dẫn của ABV được sử dụng miễn phí trọn đời, không giới hạn số lần livestream, livestream 24/24 với rất nhiều tính năng đặc biệt chuyên nghiệp. Để biết kỹ thuật livestream bạn hãy xem bài dưới đây:

Học livestream facebook bằng máy ảnh, máy quay phim

2. Kiến thức marketing online

Bán hàng có nên chỉ tập trung vào livestream không?

Thứ nhất là: Bán hàng hiện nay phải bán đa kênh, nhưng livestream là cách đơn giản, dễ dùng, miễn phí nên nó được nhiều người sử dụng. Tuy nhiên việc ngày nào cũng phải lên sóng khiến cho nhiều chủ shop không có thời gian vận hành các công việc khác như điều hành cửa hàng, nhập hàng, gửi hàng… thuê thêm nhân viên thì tốn kém. Vì thế anh chị nên xây dựng một hệ thống Marketing online tự động, doanh nghiệp nào càng nhiều máy móc thay thế được sức người thì càng giảm được giá thành, dễ cạnh tranh.

Thứ 2 là: muốn bán được hàng thì phải có cộng đồng, nhiều người không muốn bán hàng trên Fanpage vì Fanpage không có người xem. Vì thế mà họ bán hàng trên trang Facebook cá nhân, nhưng facebook cá nhân thì bị giảm tương tác, bạn bè cảm thấy bị làm phiền nên họ không theo dõi, lâu dần số lượng người xem giảm xuống. Chính vì thể bạn phải có chiến lược để xây dựng cộng đồng mà để xây dựng được một lượng Fan đông đảo like trang và xem livestream là cả một quá trình bài bản như: website, vệ tinh, cách viết bài quảng cáo, video, hình ảnh, chạy quảng cáo, chiến dịch khuyến mại… Có rất nhiều cách để thu hút Fan hâm mộ và kỹ năng nói chuyện, kỹ năng bán hàng khi livestream sẽ là một cách để người dùng yêu mến nhấn like, share và mua hàng cho bạn.

Với kỹ thuật livestream chuyên nghiệp, chiến lược truyền thông bài bản, cộng với kỹ năng bán hàng khéo léo sau đây sẽ giúp bạn tăng doanh số.

3. Kỹ năng livestream bán hàng

Học viên livestream facebook bán hàng mỹ phẩm

Nói chân thành, không nói ba la như quảng cáo ở hội chợ

Mẫu mã, chất lượng sản phẩm shop nào cũng có thể nhập về bán, nhưng kỹ năng bán hàng là điều không thể sao chép. Người mua hàng online mua vì sự tin tưởng ở người bán hàng. Một số người livestream rao quảng cáo như bán ở hội chợ, nói nhiều gây nhảm. Khách hàng thường không tin tưởng vào mua hàng online, vì thế bạn phải chân thành, không được nói theo kiểu quảng cáo thì khách hàng mới tin tưởng mua hàng.

Dạy live stream bán hàng, khóa học live stream bán hàng có duyên
Dạy live stream bán hàng, khóa học live stream bán hàng có duyên

Ngoại hình xinh đẹp là một lợi thế nhưng kỹ năng trò chuyện khi livestream mới là yếu tố quyết định khách hàng mua sản phẩm.

Xem chương trình đào tạo cực kì đầy đủ dành cho những bạn livestream facebook bán hàng online hiệu quả

LIÊN HỆ

Hotline: 0989894566 (Zalo)
Điện thoại: 024 6292 1002
Email: contact@abv.edu.vn

CS 1: tầng 10 tòa nhà ford Thăng Long, 105 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
CS2: 740 Đê La Thành, Ba Đình, Hà Nội

CS Tp HCM: Tầng 16, Saigon Tower, 29 Lê Duẩn, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

48 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here