Đưa website lên top đầu tìm kiếm một cách đơn giản

Đưa website lên Top đầu tìm kiếm là mong muốn của bất kì ai, vì nó có thể giúp chúng ta tăng doanh thu một cách chóng mặt. Thông thường các website mới phải tốn nhiều năm mới có thể lên top, điều đó dẫn đến tốn kém chi phí quảng cáo, thương trường là chiến trường khiến giá quảng cáo ngày càng tăng, trong khi khách hàng ngày càng giảm, cuộc đua lên top dẫm đạp lên nhau, thậm chí dùng các chiêu trò thủ đoạn để chơi xấu đối thủ khiến thị trường quảng cáo online không được người tiêu dùng ủng hộ.

Kết quả hiển thị tự nhiên được khách hàng quan tâm hơn hai chữ “Quảng cáo”, vì thế làm SEO để đưa website lên Top đầu tìm kiếm là phương án được rất nhiều người lựa chọn. Seo là cụm từ có thể còn mới lạ với bạn, tuy nhiên bạn chỉ cần hiểu đơn giản, đây là cách làm để người dùng hứng thú với website của bạn, khi người dùng hứng thú thì google sẽ đưa website của bạn lên đầu khi người dùng tìm kiếm từ khóa có liên quan đến nội dung bài viết trong website của bạn.

Bài trướcTại sao website của bạn không bán được hàng
Bài tiếp theoDịch vụ viết bài website những điều cần lưu ý