Về ABV Giới thiệu về tổ chức IOGT - Học sinh sinh viên vì...

Giới thiệu về tổ chức IOGT – Học sinh sinh viên vì nếp sống lành mạnh

 

IOGT Việt Nam đã, đang và sẽ đóng góp vào sự phát triển của xã hội thông qua việc giáo dục chuyển “tâm”, giáo dục giá trị nhân văn, định hướng giúp mọi người tự lựa chọn được lối sống và phong cách sống phù hợp để tận hưởng cuộc sống muôn màu, phong phú và đầy ý nghĩa với tâm thái tích cực.

Hướng tới mục tiêu trên, IOGT Việt Nam đã nghiên cứu, tham khảo các hình thức của nước ngoài nhiều năm qua và ứng dụng thành công phương pháp giáo dục là kết hợp các phương tiện: văn hóa – nghệ thuật và mô hình đào tạo trải nghiệm trong các hoạt động tại Việt Nam.

Với cơ sở đào tạo rộng hàng chục ha tại Sóc Sơn Hà Nội, không khí trong lành mát mẻ với rừng núi là nơi lý tưởng giúp các bạn sinh viên và học sinh phát triển các kỹ năng sống và hòa nhập cộng đồng như: khả năng làm việc nhóm, phương pháp lãnh đạo, giải quyết xung đột, giải quyết mâu thuẫn ….

Dạy kỹ năng sống cho trẻ em – Lớp học kỹ năng miễn phí đầy bổ ích

 Về chứng chỉ:

Chứng chỉ của IOGT-VN có giá trị tương đương với một bức thư giới thiệu trong hồ sơ xin học bổng và xin việc sau này của học viên!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Giới thiệu Điện ảnh ABV

Giới thiệu and ABV. Tìm hiểu về 400 bài tập kỹ năng sống; kỹ năng mềm, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình... thay đổi và tiến bộ tuyệt đối