Giới thiệu Điện ảnh ABV

0
2243

ĐIỆN ẢNH ABV

Đơn vị sản xuất chương trình truyền hình

Trung tâm phát triển kỹ năng bằng thực tế

Quý vị khán giả thân mến!
Lời đầu tiên, từ trái tim ABV xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các nhà bảo trợ, các phụ huynh, quý khách hàng… đã đồng hành và ủng hộ các chương trình xã hội “Vì một Việt Nam tươi sáng hơn” cùng ABV. ABV hay còn gọi là andABV (Bạn và ABV) là tổ chức phi lợi nhuận vì cộng đồng, phát triển tài năng điện ảnh.

Các hoạt động chính của Điện ảnh ABV

  • Sản xuất phim điện ảnh
  • Phân phối bản quyền chương trình truyền hình
  • Đào tạo nghiệp vụ truyền hình
  • Đào tạo kỹ năng mềm
  • Từ thiện cộng đồng

Văn hóa của ABV:

  1. Khách hàng luôn luôn đúng.

Với ABV phản ánh của khách hàng vì bất kì lý do gì là khách hàng chưa hài lòng. ABV có trách nhiệm giải quyết đảm bảo quyền lợi của khách hàng

2. Khách hàng là người thân.

Người xưa có câu: khác máu tanh lòng, chúng tôi coi khách hàng là người thân thì “tay đứt ruột mới đau”, chúng tôi đặt mình vào vị trí của khách hàng để phục vụ tận tâm và trách nhiệm.

3. Gieo nhân gì, gặp quả ấy.

Trong thời đại kinh tế thị trường, vàng thau lẫn lộn, khi mà sự thật thà của doanh nhân đang ngày càng mất dần đi thì chúng tôi luôn luôn tự nhắc nhở không đánh mất trái tim mình. Đó là Văn hóa Trung thực. Chúng tôi tin vào Nhân quả, nếu cung cấp (gieo nghiệp) dịch vụ không tốt thì chúng tôi sẽ gặp những điều không tốt đẹp trong cuộc sống.

4. Hoạt động cộng đồng

ABV đồng hành cùng các chương trình xã hội giàu tính nhân văn, cùng nhiều lớp thanh niên đã thực hiện thành công nhiều dự án như: dự án việc làm miễn phí cho sinh viên vieclammienphi.vn ; Quỹ vì một việt nam tươi sáng hơn: tài trợ phát triển tài năng trẻ; dự án làm phim Lớp học làm phim miễn phí cho lứa tuổi học trò; dự án hỗ trợ nghề nghiệp Lớp học pha chế, Bartender người nghệ sĩ pha chế thức uống cho thanh niên nghèo vượt khó; dự án CLB nghệ thuật giao tiếp, thuyết trình, dẫn chương trình…

ABV đã thực hiện nhiều khóa học kỹ năng giúp thay đổi cuộc sống của rất nhiều học viên như: Thuyết trình – MC dẫn chương trình cho cán bộ văn phòng chính phủ, các giảng sư trụ trì các chùa Phú Thọ – Hà Nội- Hải Dương- Hải Phòng…, thuyết trình cho các doanh nhân diễn giả, các nhà huấn luyện bán hàng đa cấp, bán bảo hiểm, người đại diện phát ngôn trước báo chí, đào tạo các MC dẫn chương trình truyền hình, MC của các tập đoàn truyền thông đa phương tiện…

Ngoài ra phải kể đến chương trình Bạn và ABV. Chương trình “Bạn & ABV” là một trong những chương trình đặc biệt thực hiện từ quỹ “vì một Việt Nam tươi sáng hơn” nhận phát triển các bạn trẻ có hoàn cảnh khó khăn có ý chí bản lĩnh vượt lên số phận để có một tương lai sáng hơn. ABV mong muốn được trở thành bệ phóng cho các bạn trẻ đầy đam mê, nhiệt huyết.

Một trong những điều khó khăn nhất là làm thế nào để thay đổi những nhận thức chưa tốt ăn sâu nhiều năm vào tâm hồn một đứa trẻ và làm cho trẻ tốt hơn lên. Xác định thay đổi tư duy là thay đổi thế giới, những hoạt động ngoại khóa thực tế, bổ ích mang đến cho các em những thay đổi từ trong tâm.

Học kỹ năng mềm bằng thực tế
ABV tự hào tổ chức được một sân chơi chuyên nghiệp, học để rèn người, học để lấy kiến thức, không học lấy bằng theo phong trào, kiến thức xa vời thực tế.

Phương pháp đào tạo gắn với giáo dục. Các chương trình của ABV cùng hãng phim truyện Việt Nam; Hiệp hội điện ảnh; Đại học sân khấu điện ảnh; tổ chức IOGT Việt Nam – YMTC hướng đến thực tế trải nghiệm.>> Tìm hiểu về tổ chức IOGT

 Phương châm:

Học đi đôi với Hành, đảm bảo tính “hiệu quả” hơn kết quả!

Thân ái!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:


VP HÀ NỘI:
Hoàn Kiếm: Hiệp hội điện ảnh, số 51 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà nội
Tây Hồ: Hãng phim truyện Việt Nam số 4 thụy khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Đống Đa: tầng 10 tòa nhà Ford Thăng Long, số 105 Láng Hạ, Hà Nội

TP. HCM:
Quận 1: Tầng 16, Saigon Tower, 29 Lê Duẩn, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

ĐÀ NẰNG:
174 Tố Hữu, Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại liên hệ: 0462921002  – Hotline: 0978 168 789
Email: [email protected]

Nhà tài trợ:
Bảo trợ truyền thông:


abv tivicon gai viet nam

Bài trướcKhuyến mại hosting, tên miền Viettel giá rẻ nhất
Bài tiếp theoCho thuê MC dẫn chương trình miễn phí, cho thuê MC giá rẻ

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây