Lớp học làm phim miễn phí cho lứa tuổi học trò

0
2110
Học làm phim

Học làm phim miễn phí là sân chơi cho tuổi học trò mà Ban biên tập ABV tổ chức, chương trình mang tên: “ekip làm phim“. Khóa học làm phim miễn phí dành cho các em học trò từ 19 tuổi trở xuống, các em được hóa thân vào những vai diễn, những cảnh quay, tham gia làm đạo diễn, quay phim, kịch bản, dàn dựng, âm thanh ánh sáng…  những bộ phim học trò hồn nhiên trong sáng giúp các em phát triển năng khiếu (trí – thể – mỹ), khám phá bản thân, tự tin thể hiện trước ánh đèn sân khấu, vững bước trong cuộc sống.

Xem thêm:
>> Muôn màu muôn vẻ nghề diễn viên
>> ABV TV tuyển cộng tác viên Nhóm làm phim và Casting diễn viên
>> Kỹ năng làm MC dẫn chương trình – Tự tin thuyết trình

Làm phim là bộ môn nghệ thuật thứ 7 không chỉ dành cho những người đam mê sân khấu mà đó còn là những kỹ năng giúp các bạn trẻ tự tin trong công việc và cuộc sống. Thông qua lớp học làm phim các bạn trẻ phát hiện và phát triển năng khiếu từ sớm, giúp bạn có bước đi chính xác về sự nghiệp, phát huy đúng sở trường sở thích. Đó là mong muốn của những người thực hiện chương trình học làm phim.

học làm phim miễn phí cho lứa tuổi học tròBé Bi, một cảnh quay lớp học làm phim
Bạn có yêu thích phim ảnh không? mỗi khi xem phim mình thường thắc mắc “một cảnh quay được dàn dựng như thế nào?”, làm sao diễn viên có thể nói hay đến thế? Mình có rất nhiều ý tưởng nhưng chỉ biết viết lên mạng, ngôn ngữ viết rất dễ bị người khác sao chép. Mình bực mình vì người khác ăn cắp ý tưởng của mình biến thành của họ. Cho đến một ngày mình thể hiện nó bằng ngôn ngữ điện ảnh? Mỗi ngôn từ mình viết được lột tả chân thực bằng nhân vật, bối cảnh, không gian, thời gian, khán giả cảm nhận được màu sắc, mùi vị… hiểu thông điệp mà tôi muốn truyền tải. Đó là cả một trải nghiệm vô cùng hứng thú khi mỗi thước phim ra đời.
Nội dung chương trình: Ekip làm phim

• 5 buổi | Biên kịch (Phát triển, xây dựng kịch bản)
• 3 buổi | Sản xuất và đạo diễn (Tổ chức sản xuất, Nghiệp vụ đạo diễn, Diễn xuất, Dàn cảnh hiện trường)
• 2 buổi | Kỹ thuật (Quay phim, Âm thanh, Ánh sáng)
• 2 buổi học ngoại khóa

Học phí: miễn phí đối với học viên nằm trong độ tuổi chương trình

 


(*) Những buổi ngoại khóa thực tế lớp tự túc kinh phí. Để đảm bảo tính nghiêm túc của khóa học bạn đồng ý nộp 1 khoản chi phí 100K đến cuối khóa bạn sẽ nhận lại chi phí này
Bài trướcKỹ năng sống hạnh phúc, những tư duy để đời
Bài tiếp theoKỹ năng thuyết trình: Bí quyết học thuyết trình nhanh nhất

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây