Bỏ việc khởi nghiệp thành công bằng hình thức kiếm tiền online

0
Gặp anh qua những video chia sẻ về khởi nghiệp kiếm tiền online trên youtube tôi gặp anh tại văn phòng làm việc, với...

6 thói quen tiêu tiền của người giàu

0
Học cách tiêu tiền thông thái của những người giàu để bạn có thể chi tiêu như người giàu và duy trì của cải của mình kể cả khi không có tài sản 7 chữ sáng.

Tủ phú nói: giàu có nhờ đâu?

0
Gần 90% người giàu cho rằng chăm chỉ là yếu tố giúp họ có khối tài sản khổng lồ, sau đó mới đến học tập, liều lĩnh và tiết kiệm.

Bí quyết thành công trong mọi hoàn cảnh kinh doanh

0
Luôn dựa vào bản thân mình, lạc quan và chủ động tăng năng suất công việc là bí quyết giúp bạn vượt qua thời kỳ kinh tế khó khăn để thành công

Giữ gìn Ước Mơ để không Bỏ Cuộc

0
Lý do mà tôi phát hiện ra vì sao có nhiều người dễ dàng bỏ cuộc đó là vì là ước mơ và mục tiêu của họ không mạnh mẽ và đáng giá

Bài học về cách dạy con tự tin tự lập từ bé

0
Cách dạy con của tôi đã làm hỏng con mình như thế nào và tôi thấy nhiều ông bố bà mẹ cũng đang sai lầm trong vấn đề dạy con như tôi

Kỹ năng sống hạnh phúc, những tư duy để đời

0
Kỹ năng sống vô cùng quan trọng trong xã hội phát triển đang kéo theo nhiều hệ lụy. Việc rèn luyện kỹ năng sống tốt để chúng ta sống hạnh phúc hơn.

Bàn về tri thức và quản trị tri thức

0
Việc định nghĩa và phân loại trí thức phụ thuộc rất nhiều vào mục đích phân loại để làm gì? Theo cách đó họ quan niệm những người có học vấn, tư tưởng tiến bộ là trí thức.

Bức thư của Tổng thống Mỹ Abraham Lincoln gửi thầy hiệu trưởng

0
Bức thư của Abraham Lincoln gửi thầy giáo của con trai. Left Image Abraham Lincoln - tổng thống thứ 16 của Hợp chủng quốc Hoa Kỳ (1861-1865)